Home Tin tức Hướng dẫn cài đặt phiên bản quốc tế mới nhất của PUBG Mobile – Cực hay

Hướng dẫn cài đặt phiên bản quốc tế mới nhất của PUBG Mobile – Cực hay

by Giải Pháp 365

Hướng dẫn này giúp bạn việt hóa cài đặt phiên bản mới nhất của trò chơi PUBG Mobile. Đầu tiên, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng WeGame for PUBG Mobile trên thiết bị của mình. Sau đó, mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt. Tiếp theo, tạo một tài khoản và đăng nhập vào trò chơi. Bạn sẽ thấy hướng dẫn việt hóa ngôn ngữ trong cài đặt. Truy cập vào cài đặt và tìm ngôn ngữ. Cuối cùng, chọn Tiếng Việt và khởi động lại trò chơi. Bây giờ bạn đã có thể thưởng thức PUBG Mobile với ngôn ngữ Việt Nam..

Bạn đang xem bài viết về Việt hóa cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế mới nhất tại Giaiphap365.com

Tựa game dị động hót nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay không gì khác đó chính là PUBG Mobile. Đây là tựa game bắn súng sinh tồn đã làm mưa làm gió trên máy tính và nay nó đã xuất hiện phiên bản dành cho điện thoại Smartphone. Tuy nhiên tựa game này không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt vì vậy sẽ gây đôi chút khó khăn đối với game thủ Việt Nam. Vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giúp các bạn Việt hoá giao diện trong PUBG Mobile để các bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như cài đặt các tính năng trong game một cách dễ dàng hơn, mời các bạn tham khảo.

Việt hóa cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế mới nhất

Hiện tại thì tựa game PUBG Mobile đã có phiên bản Tiếng Việt tuy nhiên nhiều bạn lại không thích dùng phiên bản này mà chỉ muốn dùng phiên bản quốc tế. Nếu các bạn chỉ muốn chơi bản quốc tế thì có thể tham khảo bài viết: Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

Và để các bạn dễ dàng hơn trong việc chơi bản quốc tế thì ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ gửi đến các bạn hình ảnh Việt hoá giao diện chính cũng như giao diện cài đặt trong game.

Qua những hình ảnh này các bạn dễ dàng thiết đặt các thông số trong game một cách dễ dàng hơn:

Giao diện chính:

Giao diện chính

Chọn chế độ chơi:

Chọn chế độ chơi

Cài đặt cơ bản:

Cài đặt cơ bản - 1

Cài đặt cơ bản - 2

Cài đặt cơ bản - 3

Cài đặt đồ hoạ:

Cài đặt đồ hoạ - 1

Cài đặt đồ hoạ - 2

Cài đặt điều khiển:

Cài đặt điều khiển

Cài đặt điều khiển xe:

Cài đặt điều khiển xe

Cài đặt độ nhạy:

Cài đặt độ nhạy - 1

Cài đặt độ nhạy - 2

Cài đặt độ nhạy - 3

Cài đặt độ nhạy - 4

Cài đặt nhặt đồ:

Cài đặt nhặt đồ - 1

Cài đặt nhặt đồ - 2

Cài đặt nhặt đồ - 3

Cài đặt âm thanh:

Cài đặt âm thanh

Cài đặt Chat nhanh:

Cài đặt Chat nhanh

Hy vọng với các hình ảnh Việt hóa trên các bạn có thể dễ dàng trong viêc chơi game PUBG Mobile hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn chưa biết về về Việt hóa cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế mới nhất

PUBG Mobile là tựa game di động nổi tiếng nhất trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Đây là một trò chơi bắn súng sinh tồn đã gây sốt trên máy tính và hiện đã có phiên bản dành cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ngôn ngữ của trò chơi này không hỗ trợ Tiếng Việt, gây một số khó khăn đối với người chơi Việt Nam. Vì vậy, trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn cách việt hoá giao diện trong PUBG Mobile, giúp các bạn dễ dàng sử dụng và cài đặt các tính năng trong trò chơi.

Hiện nay, PUBG Mobile đã có phiên bản Tiếng Việt, nhưng nhiều người lại thích sử dụng phiên bản quốc tế. Để chơi phiên bản quốc tế, các bạn có thể tham khảo bài viết: “Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUBG Mobile VNG”.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh đã được việt hoá giao diện chính và cài đặt trong trò chơi. Nhờ đó, các bạn sẽ dễ dàng cấu hình các thông số trong trò chơi hơn. Dưới đây là các hình ảnh minh họa:

– Giao diện chính: Hiển thị các biểu tượng và thông tin chính của trò chơi.
– Chọn chế độ chơi: Cho phép bạn chọn các chế độ chơi khác nhau.
– Cài đặt cơ bản: Điều chỉnh các thiết lập cơ bản của trò chơi.
– Cài đặt đồ hoạ: Điều chỉnh chất lượng đồ hoạ trong trò chơi.
– Cài đặt điều khiển: Tùy chỉnh các nút điều khiển trong trò chơi.
– Cài đặt điều khiển xe: Tự động lái xe trong trò chơi.
– Cài đặt độ nhạy: Điều chỉnh độ nhạy của nút điều khiển.
– Cài đặt nhặt đồ: Điều chỉnh cách nhặt đồ trong trò chơi.
– Cài đặt âm thanh: Điều chỉnh âm thanh trong trò chơi.
– Cài đặt Chat nhanh: Tùy chỉnh các mẫu câu chat nhanh trong trò chơi.

Hy vọng với các hình ảnh việt hoá này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chơi PUBG Mobile. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bạn đang đọc bài viết về: Việt hóa cài đặt PUBG Mobile bản quốc tế mới nhất chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Việt #hóa #cài #đặt #PUBG #Mobile #bản #quốc #tế #mới #nhất

You may also like

Leave a Comment