Home Tin tức “Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến” -> “Hướng dẫn cách nạp Căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến” – Tổng hợp

“Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến” -> “Hướng dẫn cách nạp Căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến” – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến là quá trình để tăng lượng đá quý trong tài khoản. Đầu tiên, người chơi cần mở ứng dụng và truy cập vào giao diện nạp căn nguyên. Sau đó, họ có thể chọn phương thức thanh toán và số lượng đá quý muốn nạp. Tiếp theo, người chơi cần xác nhận thông tin và hoàn tất thanh toán. Sau khi hoàn tất, lượng đá quý sẽ được cộng vào tài khoản và người chơi có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm trong trò chơi..

Bạn đang xem bài viết về Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Sở hữu Wild Pass trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích như skin tướng độc quyền cùng các vật phẩm đẹp mắt với giá 590 căn nguyên. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nạp căn nguyên nhanh chóng và đơn giản trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Nạp căn nguyên trên trang web với Zalo Pay

Bước 1: Bạn truy cập trang web nạp căn nguyên tại địa chỉ

Tiếp theo, bạn nhập tên tài khoản đăng nhập hoặc tên người chơi trong Liên minh Tốc chiến (phải thêm cả ký tự # và chữ số) (1) => Xác nhận (2).

Chọn Xác nhận

Bước 2: Bạn chọn hình thức thanh toán là Zalo Pay (1) => Chọn mệnh giá thẻ nạp (2).

Lưu ý: Nếu bạn chọn hình thức nạp thẻ là thẻ Zing thì bạn hãy click chuột sang mục Zing Card và làm theo các hướng dẫn như nhập series thẻ và mã thẻ nạp.

Chọn mệnh giá thẻ nạp

Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới chọn phương thức thanh toán (3) => Thanh toán ngay (4).

Chọn Thanh toán ngay

Bước 3: Bạn mở Zalo Pay trên điện thoại và chọn mục quét mã để quét mã thanh toán hiện lên trên màn hình. (Mã QR trong bài viết chỉ mang tính minh hoạ và mã thực tế đã được ẩn đi).

Chọn mục quét mã để quét mã thanh toán hiện lên trên màn hình

Sau khi có thông báo Nạp tiền thành công là xong. Bạn sẽ nhận được căn nguyên ngay lập tức hoặc trong vòng 1 phút do hệ thống xử lý chậm.

Bạn sẽ nhận được căn nguyên ngay lập tức hoặc trong vòng 1 phút do hệ thống xử lý chậm

2. Nạp căn nguyên trực tiếp qua App Store/ Google Play

Bước 1: Bạn chạm vào biểu tượng + bên cạnh số căn nguyên hiện có.

Chạm vào biểu tượng + bên cạnh số căn nguyên hiện có

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá ứng với số căn nguyên trên bảng.

Chọn mệnh giá ứng với số căn nguyên trên bảng

Bước 3: Bạn xác thực thanh toán bằng sinh trắc học hoặc mật khẩu để xác nhận trả phí.

Xác thực thanh toán bằng sinh trắc học hoặc mật khẩu để xác nhận trả phí

Sau khi có thông báo Giao dịch mua của bạn đã hoàn tất hiện lên là xong.

Sau khi có thông báo Giao dịch mua của bạn đã hoàn tất hiện lên là xong

Với hướng dẫn nạp căn nguyên nhanh chóng, đơn giản trong bài viết, bạn có thể nạp nhanh và mua những vật phẩm hấp dẫn trong Tốc Chiến như Wild Pass, gói vật phẩm… Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến

Sở hữu Wild Pass trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích như skin tướng độc quyền cùng các vật phẩm đẹp mắt với giá 590 căn nguyên. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nạp căn nguyên nhanh chóng và đơn giản trong Liên Minh Tốc Chiến.

Để nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến, có hai phương pháp bạn có thể thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp.

Phương pháp thứ nhất là nạp căn nguyên trên trang web với Zalo Pay. Đầu tiên, bạn truy cập trang web nạp căn nguyên và nhập tên tài khoản đăng nhập hoặc tên người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán là Zalo Pay và chọn mệnh giá thẻ nạp. Tiếp theo, bạn chọn phương thức thanh toán và thanh toán ngay. Cuối cùng, bạn mở Zalo Pay trên điện thoại và quét mã thanh toán hiện lên trên màn hình. Sau khi nhận được thông báo nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được căn nguyên ngay lập tức hoặc trong vòng 1 phút.

Phương pháp thứ hai là nạp căn nguyên trực tiếp qua App Store/Google Play. Đầu tiên, bạn chạm vào biểu tượng “+” bên cạnh số căn nguyên hiện có. Sau đó, bạn chọn mệnh giá ứng với số căn nguyên trên bảng. Cuối cùng, bạn xác thực thanh toán bằng sinh trắc học hoặc mật khẩu để xác nhận trả phí. Sau khi nhận được thông báo giao dịch mua của bạn đã hoàn tất, quá trình nạp căn nguyên sẽ hoàn thành.

Với những hướng dẫn trên, bạn đã biết cách nạp căn nguyên nhanh chóng và đơn giản trong Liên Minh Tốc Chiến. Hãy thực hiện ngay để có thể mua những vật phẩm hấp dẫn trong game. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách nạp căn nguyên trong Liên Minh Tốc Chiến chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #nạp #căn #nguyên #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến

You may also like

Leave a Comment