Home Tin tức Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft: – Cập nhật

Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft: – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Để tạo thành công một Bàn Phù phép cấp cao nhất trong Minecraft, bạn cần thu thập các nguyên liệu sau: 4 viên Obsidian, 2 quyển sách và 1 viên kim cương. Đầu tiên, hãy đào Obsidian từ đá chìm bằng cách sử dụng Diamond Pickaxe. Sau đó, xây dựng một khung hình chữ nhật 3×2 bằng Obsidian, để trống ô giữa. Tiếp theo, đặt viên kim cương vào ô trống và đặt 2 quyển sách vào cạnh khung. Cuối cùng, bấm chuột phải vào Bàn Phù phép mới để sử dụng nó trong việc phù phép vật phẩm Minecraft của bạn..

Bạn đang xem bài viết về Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Thế giới của Minecraft rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá. Bạn đã trải qua một hành trình trong trò chơi và muốn đi tới một mức độ cao hơn? Chúng ta hãy cùng đến với Bàn Phù phép (Enchantment Table) giúp bạn sử dụng phép thuật trong Minecraft.

Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft

Cách chế tạo bàn phù phép trong Minecraft

Để chế tạo bàn phù phép, bạn phải kiếm đủ nguyên liệu và chế tạo theo công thức sau:

  • 1 Sách
  • 2 Kim cương
  • 4 Obsidian

Để sử dụng bàn phù phép, bạn cũng cần phải có Ngọc lưu ly, loại đá này xuất hiện sâu trong hang động.

Bước 1: Để có được một cuốn sách, bạn cần phải kiếm được da và giấy. Da được lấy bằng cách giết bò. Giấy được làm từ cây mía, bạn có thể tìm thấy dễ dàng bờ sông.

Để có được một cuốn sách, bạn cần phải kiếm được da và giấy

Khi có được mía, bạn hãy áp dụng công thức sau để lấy được giấy. Yêu cầu 3 mảnh giấy để làm một cuốn sách.

Áp dụng công thức để lấy được giấy

Bước 2: Tiếp tục sử dụng da và giấy để làm một cuốn sách.

Tiếp tục sử dụng da và giấy để làm một cuốn sách

Bước 3: Đi kiếm Ngọc lưu ly, Kim cương và Obsidian. Bạn nên đi sâu xuống hang động để tìm những loại tài nguyên này.

Đầu tiên, hãy cố gắng hoàn thành đủ 5 kim cương. Bạn sử dụng ngay 3 viên để tạo Cuốc kim cương.

Sau đó, bạn tìm đến một hồ dung nham và đổ nước lên nó, sẽ tạo được một vùng để khai thác Obsidian. Tất nhiên, bạn sẽ cần đến Cuốc kim cương để lấy Obsidian.

Bạn tìm đến một hồ dung nham và đổ nước lên nó, sẽ tạo được một vùng để khai thác Obsidian

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm thật nhiều Ngọc lưu ly càng tốt, đây là loại đá quý khá dễ kiếm, chỉ cần bạn chịu khó xuống sâu trong hang.

Bạn nên tìm kiếm thật nhiều Ngọc lưu ly càng tốt

Như vậy bạn đã có thể chế tạo được một chiếc Bàn phù phép trong Minecraft, hãy đặt nó trong nhà và bắt đầu sử dụng.

Cách sử dụng Bàn phù phép trong Minecraft

Khi sử dụng Bàn phù phép, bạn sẽ thấy 2 ô trống để đặt vật phẩm vào. Ô đầu tiên bạn đặt món đồ cần phù phép, món đồ có thể là công cụ (cuốc chim, rìu, xẻng), vũ khí (kiếm, cung), giáp, và sách.

Ở ô thứ 2 bạn sẽ đặt Ngọc lưu ly.

Khi đã thêm đủ các nguyên liệu, bạn sẽ thấy ở bên phải có 3 lựa chọn enchant. Ở mỗi lựa chọn cung cấp loại phù phép khác nhau, cùng với yêu cầu khác nhau. Số bên trái chỉ lượng ngọc lưu ly cần cung cấp, số bên phải là cấp độ mà bạn phải đạt được để có thể phù phép.

Nếu bạn chưa biết hết về tác dụng của các phép, hãy xem bài viết này.

Cách sử dụng Bàn phù phép trong Minecraft

Khi sử dụng Bàn phù phép, bạn sẽ thấy rằng những phép được cung cấp cho công cụ khá hạn chế, bạn không có nhiều sự lựa chọn. Bạn nên sử dụng thật nhiều sách để phù phép, cho đến khi có được phép bạn muốn.

Cách sử dụng Đe (Anvil)

Khi đã có sách phù phép, bạn hãy dùng Đe để thêm phép đó vào món đồ. Dưới đây là công thức làm một cái Đe, tốn 3 khối sắt và 4 thỏi sắt.

Công thức làm một cái Đe tốn 3 khối sắt và 4 thỏi sắt

Khi sử dụng Đe, bạn đặt công cụ, vũ khí vào ô thứ nhất, sách phép vào ô thứ 2. Sau đó bạn sẽ thu lại được món đồ đã được phù phép.

Mục Enchantment Cost thể hiện lượng kinh nghiệm bạn sẽ mất sau khi enchant.

Mục Enchantment Cost thể hiện lượng kinh nghiệm bạn sẽ mất sau khi enchant

Nâng cấp Bàn phù phép lên cấp cao nhất

Nếu chỉ sử dụng Bàn phù phép ở mức cơ bản nhất, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ cung cấp các loại enchant ở cấp I, II. Bạn cần phải nâng cấp bàn phù phép để có được nhiều phép cũng như cấp cao hơn.

Hãy đặt giá sách xung quanh bàn phù phép để nâng cấp nó, tối đa là 15 giá sách. Đây là công thức để tạo giá sách, từ 3 cuốn sách và 6 ván gỗ.

Hãy đặt giá sách xung quanh bàn phù phép để nâng cấp nó, tối đa là 15 giá sách

Khi có đủ 15 giá sách, bạn xếp chúng thành một vòng 1 tầng bao quanh bàn phù phép. Hoặc bạn cũng có thể làm 2 tầng.

Bất kể cách thiết kế của bạn là gì, bạn cũng cần đảm bảo có ít nhất một ô trống giữa giá sách và bàn phù phép.

Cần đảm bảo có ít nhất một ô trống giữa giá sách và bàn phù phép

Khi phù phép, bạn sẽ thấy những phép cao cấp lên đến cấp 4 hoặc 5.

Khi phù phép, bạn sẽ thấy những phép cao cấp lên đến cấp 4 hoặc 5

Kết

Trên đây là hướng dẫn tạo bàn enchant trong Minecraft và cách nâng cấp nó lên cao nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft

Thế giới của Minecraft rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá. Bạn đã trải qua một hành trình trong trò chơi và muốn đi tới một mức độ cao hơn? Chúng ta hãy cùng đến với Bàn Phù phép (Enchantment Table) giúp bạn sử dụng phép thuật trong Minecraft.

Để chế tạo bàn phù phép, bạn phải kiếm đủ nguyên liệu và chế tạo theo công thức sau: 1 Sách, 2 Kim cương, và 4 Obsidian. Để sử dụng bàn phù phép, bạn cũng cần phải có Ngọc lưu ly, loại đá này xuất hiện sâu trong hang động.

Bước 1: Để có được một cuốn sách, bạn cần phải kiếm được da và giấy. Da được lấy bằng cách giết bò. Giấy được làm từ cây mía, bạn có thể tìm thấy dễ dàng bờ sông. Khi có được mía, bạn hãy áp dụng công thức sau để lấy được giấy. Yêu cầu 3 mảnh giấy để làm một cuốn sách.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng da và giấy để làm một cuốn sách.

Bước 3: Đi kiếm Ngọc lưu ly, Kim cương và Obsidian. Bạn nên đi sâu xuống hang động để tìm những loại tài nguyên này. Đầu tiên, hãy cố gắng hoàn thành đủ 5 kim cương. Bạn sử dụng ngay 3 viên để tạo Cuốc kim cương. Sau đó, bạn tìm đến một hồ dung nham và đổ nước lên nó, sẽ tạo được một vùng để khai thác Obsidian. Tất nhiên, bạn sẽ cần đến Cuốc kim cương để lấy Obsidian. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm thật nhiều Ngọc lưu ly càng tốt, đây là loại đá quý khá dễ kiếm, chỉ cần bạn chịu khó xuống sâu trong hang.

Như vậy bạn đã có thể chế tạo được một chiếc Bàn phù phép trong Minecraft, hãy đặt nó trong nhà và bắt đầu sử dụng. Khi sử dụng Bàn phù phép, bạn sẽ thấy 2 ô trống để đặt vật phẩm vào. Ô đầu tiên bạn đặt món đồ cần phù phép, món đồ có thể là công cụ (cuốc chim, rìu, xẻng), vũ khí (kiếm, cung), giáp, và sách. Ở ô thứ 2 bạn sẽ đặt Ngọc lưu ly. Khi đã thêm đủ các nguyên liệu, bạn sẽ thấy ở bên phải có 3 lựa chọn enchant. Ở mỗi lựa chọn cung cấp loại phù phép khác nhau, cùng với yêu cầu khác nhau. Số bên trái chỉ lượng ngọc lưu ly cần cung cấp, số bên phải là cấp độ mà bạn phải đạt được để có thể phù phép. Nếu bạn chưa biết hết về tác dụng của các phép, hãy xem bài viết này.

Khi sử dụng Bàn phù phép, bạn sẽ thấy rằng những phép được cung cấp cho công cụ khá hạn chế, bạn không có nhiều sự lựa chọn. Bạn nên sử dụng thật nhiều sách để phù phép, cho đến khi có được phép bạn muốn.

Khi đã có sách phù phép, bạn hãy dùng Đe để thêm phép đó vào món đồ. Khi sử dụng Đe, bạn đặt công cụ, vũ khí vào ô thứ nhất, sách phép vào ô thứ 2. Sau đó bạn sẽ thu lại được món đồ đã được phù phép. Mục Enchantment Cost thể hiện lượng kinh nghiệm bạn sẽ mất sau khi enchant.

Nếu chỉ sử dụng Bàn phù phép ở mức cơ bản nhất, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ cung cấp các loại enchant ở cấp I, II. Bạn cần phải nâng cấp bàn phù phép để có được nhiều phép cũng như cấp cao hơn. Hãy đặt giá sách xung quanh bàn phù phép để nâng cấp nó, tối đa là 15 giá sách. Đây là công thức để tạo giá sách, từ 3 cuốn sách và 6 ván gỗ. Khi có đủ 15 giá sách, bạn xếp chúng thành một vòng 1 tầng bao quanh bàn phù phép. Hoặc bạn cũng có thể làm 2 tầng. Bất kể cách thiết kế của bạn là gì, bạn cũng cần đảm bảo có ít nhất một ô trống giữa giá sách và bàn phù phép. Khi phù phép, bạn sẽ thấy những phép cao cấp lên đến cấp 4 hoặc 5.

Vậy là bạn đã biết cách chế tạo và sử dụng Bàn phù phép trong Minecraft, cũng như cách nâng cấp nó lên cấp cao nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách tạo Bàn Phù phép (Enchantment Table) cấp cao nhất trong Minecraft chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #tạo #Bàn #Phù #phép #Enchantment #Table #cấp #cao #nhất #trong #Minecraft

You may also like

Leave a Comment