Home Công nghệ Có nên mua iPad Air 2 Cũ ở thời điểm hiện tại hay không?

Có nên mua iPad Air 2 Cũ ở thời điểm hiện tại hay không?

by Giải Pháp 365

Ở thời điểm hiện tại iPad Air 2 đã ngừng sản xuất rất lâu nên chỉ còn iPad Air 2 Cũ đã qua sử dụng vì một sản phẩm đã ra mắt được 8 năm để tìm được mặt hàng mới chưa bóc tem thì thực sự rất khó và hiếm. Nên iPad Air 2 Cũ sẽ là một lựa chọn hợp lí. Những ngày cuối năm chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi của khán giả rằng: “Có nên mua iPad Air 2 Cũ ở thời điểm hiện tại hay không?”. Chắc chắn câu trả lời của chúng tôi là “có” vì đây là một chiếc máy tính bảng rất ngon mặc dù nó đã hơi cũ một chút nhưng mọi tính năng và hình dáng đều vẫn còn rất tốt.

iPad Air 2 Cũ

Máy tính bảng iPad Air 2 Cũ là một sản phầm hoàn hảo trong phân khúc dưới 4 triệu. Để tìm được một chiếc máy tính bảng giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, các tính năng ổn định, chơi game mượt mà giống như iPad Air 2 Cũ thì thực sự rất khó tìm ở thời điểm hiện tại. Và tôi cũng xin khẳng định rằng trong mức giá dưới 4 triệu thì chẳng chiếc máy tính bảng nào có thể ngon hơn iPad Air 2 Cũ cho đến thời điểm này.

Những ưu điểm của iPad Air 2 Cũ:

– Thiết kế nhỏ gọn, mỏng, sang trọng. Cho đến nay Apple vẫn sử dụng thiết kế của iPad Air 2 cho những chiếc iPad mới nhất của mình vì đây là một thiết kế đơn giản những vẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế sang trọng

– Hiệu năng ổn định, mượt mà: mang trong mình con Chip Apple A8x 2 nhân cách đây đã 8 năm nhưng con Chip này ở thời điểm hiện tại vẫn thực hiện rất tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Kết hợp với chiếc RAM chỉ có 2GB vẫn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không có hiện tượng giật lag hay đơ màn hình.

Chơi game mượt mà

– Màn hình đẹp: trang bị cho mình chiếc màn hình IPS LCD có kích thước 9.7 inches cùng với độ phân giải 1536 x 2048 Pixels vẫn còn rất xin xò và sắc nét, vẫn cho được chất lượng hình ảnh đẹp và hơn được rất nhiều những chiếc máy tính bảng được ra đời sau mình của những thương hiệu khác.

Màn hình đẹp

– Có khe sim như một chiếc điện thoại: Với tính năng này bạn có thể sử dụng iPad Air 2 Cũ ở mọi để truy cập vào mạng mặc dù nơi đó không có wifi, những chiếc iPad hiện nay đã loại bỏ đi tính năng này, nhưng tôi thấy đây vẫn là một tính năng hay để giúp chúng ta có thể sử dụng được trong những trường hợp ở những nơi không có wifi.

Nhược điểm của iPad Air 2 Cũ:

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2 Cũ chỉ có một nhược điểm duy nhất đó chính là nếu chúng ta sử dụng trong một thời gian dài thì phần mặt sau của chiếc máy tính bảng sẽ bị tăng nhiệt độ lên. Nhưng đây là một yếu tố mà rất nhiều chiếc máy tính bảng gặp phải và cúng không quá đang lo ngại nếu như chúng ta sử dụng những phương pháp khắc phục như sử dụng giá đỡ hay quạt tản nhiệt. Ngoài nhược điểm này ra thì iPad Air 2 Cũ gần như hoàn hảo trong phân khúc giá dưới 4 triệu.

Nếu các bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể chọn mua cho mình hay con em mình một chiếc iPad Air 2 Cũ tốt nhất thì có thể xem phần “mẹo chọn mua iPad Air 2 Cũ” thông qua bài viết dưới đây:

iPad Air 2 Cũ là chiếc máy tính bảng Ngon, Bổ, Rẻ nhất ở thời điểm hiện tại

Và có một điều đặc biệt chúng tôi muốn nhắn nhủ và gửi lời khuyên đến các bạn đó chính là nên mua iPad Air 2 Cũ tại những cửa hàng có tên tuổi và thương hiện nổi tiếng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc bị thay thế linh kiện bên trong. Tôi có thể giới thiệu cho các bạn một cửa hàng uy tín và chất lượng đó chính là Di Động Thông Minh, tại đây bạn có thể xem thêm rất nhiều những sản phẩm hay mặt hàng khác trong giới công nghệ và mọi sản phẩm ở đây đều có giá rẻ nhất trên thị trường.

Mua sản phẩm: iPad Air 2 Cũ

Xem thêm: 7 mẹo tìm website đăng guest post miễn phí dành cho SEOer

You may also like

Leave a Comment