Home Công nghệ Combo phụ kiện ITSKIN & INNOSTYLE cực chất giá sốc không thể thiếu dành cho iPhone 12-Series

Combo phụ kiện ITSKIN & INNOSTYLE cực chất giá sốc không thể thiếu dành cho iPhone 12-Series

by Phụ Kiện Vàng Audio

Phụ kiện luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất kì mẫu smartphone nào. Nó lại càng quan trọng hơn khi bạn sở hữu một siêu phẩm hàng đầu như thế hệ iPhone 12.

Một trong những điểm rất đang buồn cho thế hệ iPhone mới là không được tặng kèm apdater sạc và người dùng bắt buộc phải mua thêm nếu không có sẵn. Tuy nhiên, mẫu củ sạc Apple chính hãng lại vô cùng đắt đỏ. Do đó, việc sử dụng các adapter đạt chuẩn sạc nhanh 20W của bên thứ 3 với chi phí cực rẻ là giải phap giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Trong số những củ sạc bên thứ 3 mà chúng tôi sử dụng, INNOSTYLE USB-C PD 20W MINIGO III là mẫu adapter sạc ấn tượng nhất. Không phải chỉ đến từ thương hiệu phụ kiến nổi tiếng chất lượng đã được khẳng định từ lâu mà INNOSTYLE USB-C PD 20W MINIGO III còn có thiết kế nhỏ nhắn cực kì ấn tượng dễ dàng cất giữ.

INNOSTYLE USB-C PD 20W MINIGO III đạt chuẩn sạc MFI từ Apple và hỗ trợ sạc nhanh 20W cho tất cả các sản phẩm thuộc dòng iPhone 12 Series cũng như các dòng sản phẩm sạc nhanh khác.

Ngoài ra, trong đợt sắm phụ kiện lần này cho iPhone 12 Pro Max. Chúng tôi còn mua thử nghiệm thêm mẫu ốp lưng Itskins, một thương hiệu phụ kiện có tiếng đến từ Pháp. Lý do lựa chọn mẫu ốp lưng này là nhờ thiết kế giả vân sợi cacbon cùng khả năng bảo vệ cho máy rơi ở độ cao 3M (10Ft) mà không vỡ. Khi kết hợp cả 2 sản phẩm này, chúng ta có một lựa chọn combo phụ kiện rất hoàn hảo cho iPhone 12 Pro Max.

Một số hình ảnh khác về INNOSTYLE USB-C PD 20W MINIGO III và Itskins (France) Hybrid Tek Drop Safe.

Nguồn TechZ

You may also like

Leave a Comment