Home Tin tức Hướng dẫn tải PUBG Mobile toàn cầu khi không muốn tải PUBG Mobile VNG – Cập nhật

Hướng dẫn tải PUBG Mobile toàn cầu khi không muốn tải PUBG Mobile VNG – Cập nhật

by Giải Pháp 365

Nếu bạn muốn tải PUBG Mobile quốc tế mà không muốn tải phiên bản PUGB Mobile VNG, bạn có thể làm theo các bước sau. Đầu tiên, hãy tải một ứng dụng VPN từ cửa hàng ứng dụng. Sau đó, hãy kết nối VPN đến một quốc gia khác như Mỹ hoặc Trung Quốc. Tiếp theo, mở cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy phiên bản quốc tế và có thể tải xuống và cài đặt nó. Có thể bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới để chơi PUBG Mobile quốc tế..

Bạn đang xem bài viết về Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG tại Giaiphap365.com

Mới đây thì nhà phát hành game VNG đã chính thức tung ra bản PUBG Mobile VN chính thức trên Google Play Store cũng như App Store. Thực chất phiên bản PUBG Mobile VN không khác gì so với phiên bản quốc tế, điểm khác biệt duy nhất đó chính là giao diện của PUBG Mobile VN đã được dịch toàn bộ sang Tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng đối với game thủ Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều bạn lại không thích phiên bản do VNG phát hành và nói rằng chỉ muốn chơi phiên bản quốc tế. Nhưng hiện tại phiên bản quốc tế đã bị xoá bỏ khỏi kho ứng dụng nên chúng ta không thể tải về theo cách thông thường. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để tải PUBG Mobile phiên quốc tế, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách tải PUBG Mobile quốc tế

1. Tải trên trang chủ của PUBG Mobile

Cách đơn giản nhất để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế đó chính là tải ngay trên trang chủ của hãng.

Để tải game các ban truy cập link sau:

Tải trên trang chủ của PUBG Mobile

Tại giao diện trang web các bạn chọn APK Download để tải game về điện thoại và cài đặt bình thường.

2. Tải PUBG Mobile quốc tế trên APKpure

Cách thứ 2 để tải PUBG Mobile quốc tế đó là tải từ kho ứng dụng APKpure, đây là kho ứng dụng chuyên tải game và ứng dụng android dưới dạng file APK. Các bạn truy cập link dưới đây để tải kho ứng dụng APKpure về điện thoại:

Link tải:

Sau khi cài đặt xong các bạn mở kho ứng dụng lên nhấn vào biểu tượng tìm kiếm sau đó tìm tựa game PUBG Mobile:

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm sau đó tìm tựa game PUBG Mobile

Khi kết quả PUBG Mobile hiện ra các bạn nhấn Cài đặt để cài game:

Nhấn Cài đặt để cài game

3. Tải PUBG Mobile quốc tế trong Galaxy Apps

Nếu các bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng SamSung thì có thể tải PUBG Mobile bản quốc tế trong kho ứng dụng Galaxy Apps:

Mở kho ứng dụng Galaxy Apps

Khi các bạn mở kho ứng dụng Galaxy Apps có thể thấy tựa game PUBG Mobile xuất hiện ngay tại trang chủ. Các bạn chỉ cần nhấn vào và chọn Cài đặt là xong:

Nhấn vào game và chọn Cài đặt

Nếu các bạn không thấy PUBG Mobile xuất hiện tai trang chủ thì hãy nhấn vào ô tìm kiếm để tìm game và cài đặt nhé.

Trên đây là 3 cách đơn giản để tải tựa game PUBG Mobile quốc tế về điện thoại, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

Gần đây, nhà phát hành game VNG đã chính thức phát hành phiên bản PUBG Mobile VN trên Google Play Store và App Store. Thực chất, phiên bản này không có gì khác biệt so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ giao diện được dịch sang Tiếng Việt để thuận tiện cho người chơi Việt Nam. Tuy nhiên, một số người không hài lòng với phiên bản do VNG phát hành và muốn chơi phiên bản quốc tế. Nhưng phiên bản quốc tế đã bị xoá khỏi kho ứng dụng, nên không thể tải về theo cách thông thường. Vì vậy, trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

Cách đơn giản nhất để tải PUBG Mobile quốc tế là truy cập trang chủ của game và tải về từ đó. Các bạn có thể truy cập link sau để tải game: (link). Sau khi tải xong, bạn có thể cài đặt game như bình thường.

Cách thứ hai là tải PUBG Mobile quốc tế từ kho ứng dụng APKpure. Đây là một kho ứng dụng chuyên tải game và ứng dụng Android dưới dạng file APK. Bạn chỉ cần truy cập link sau để tải kho ứng dụng APKpure về điện thoại: (link). Sau khi cài đặt xong, bạn mở kho ứng dụng lên và tìm kiếm tựa game PUBG Mobile. Khi kết quả hiển thị, bạn nhấn vào Cài đặt để cài game.

Cách thứ ba là tải PUBG Mobile quốc tế từ kho ứng dụng Galaxy Apps của Samsung. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung, bạn có thể tìm và tải PUBG Mobile bản quốc tế từ kho ứng dụng Galaxy Apps. Khi mở kho ứng dụng Galaxy Apps, bạn có thể thấy tựa game PUBG Mobile ngay tại trang chủ. Bạn chỉ cần nhấn vào và chọn Cài đặt để cài game.

Đó là ba cách đơn giản để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về điện thoại. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và thành công trong việc tải game.

Bạn đang đọc bài viết về: Cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #tải #PUBG #Mobile #quốc #tế #khi #không #muốn #tải #PUGB #Mobile #VNG

You may also like

Leave a Comment