Home Tin tức Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy – Cực hay

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy – Cực hay

by Giải Pháp 365

Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy. Bạn cần tải Tencent Gaming Buddy từ trang web chính thức của nó và sau đó cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình. Tiếp theo, tìm kiếm PUBG Mobile VNG trong kho ứng dụng của Tencent Gaming Buddy và nhấp vào nút tải về để bắt đầu quá trình tải xuống. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể mở trò chơi và thưởng thức PUBG Mobile VNG trên máy tính của mình..

Bạn đang xem bài viết về Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy tại Giaiphap365.com

Như các bạn đã biết Tencent Gaming Buddy là trình giả lập android được thiết kế riêng để chơi tựa game PUBG Mobile. Nếu các bạn đã từng chơi PUBG Mobile bằng Tencent Gaming Buddy thì có thể thấy trải nghiệm rất mượt mà và ổn định hơn bất cứ phần mềm giả lập Android nào khác. Và mới đây thì PUBG Mobile đã có phiên bản Việt Nam do VNG phát hành, phiên bản này có giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng với game thủ Việt Nam. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài PUBG Mobile phiên bản Việt Nam lên Tencent Gaming Buddy để các bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Mời các bạn theo dõi.

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Trước tiên, nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Tencent Gaming Buddy thì có thể tải và cài đặt bằng link dưới đây.

Link tải:

Sau khi cài xong Tencent Gaming Buddy chúng ta sẽ tiến hành cài game.

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ dưới đây để tải game PUBG Mobile VNG về máy tính của mình.

Link tải:

Các bạn nhấn nút Tải bản APK như hình dưới:

Nhấn nút Tải bản APK

Bước 2: Sau khi tải xong các bạn mở Tencent Gaming Buddy lên nhấn vào biểu tượng Menu góc trên bên phải và chọn Setting

Nhấn vào biểu tượng Menu góc trên bên phải và chọn Setting

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện lên các bạn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung Quốc như hình dưới sau đó nhấn Save. Nếu có thông báo hiện lên các bạn nhấn OK.

Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung Quốc

Bước 4: Sau khi tay đổi ngôn ngữ xong các bạn tắt hẳn giả lập đi và khởi động lại, để tắt hẳn các bạn chuột phải lên biểu tượng giả lập trên thanh Taskbar và chọn Quit

Tắt hẳn giả lập đi và khởi động lại

Bước 5: Sau khi khởi động lại các bạn sẽ thấy một nút mới xuất hiện ở góc trên màn hình, đây chính là nút để cài game bằng file APK chúng ta tải về ở bước 1.

Nhấn vào nút dấu cộng phía trên cửa sổ

Khi các bạn nhấn vào nút dấu cộng phía trên cửa sổ duyệt file sẽ hiện ra hay chọn vào file game mà chúng ta đã tải ở bước 1 và nhấn Open.

Chọn vào file game đã tải ở bước 1 và nhấn Open

Bước 6: Lúc này game sẽ được cài đặt, bạn có thể theo dõi % tiến trình cài đặt ở thanh dưới cùng:

Tiến trình cài đặt ở thanh dưới cùng

Sau khi cài đặt xong game sẽ tự động được chạy lên:

Sau khi cài đặt xong game sẽ tự động được chạy lên

Bước 7: Để dễ sử dụng thì chúng ta sẽ tiến hành chuyển giao diện giả lập về ngôn ngữ Tiếng Anh, các bạn tắt game trở về giao diện ban đầu nhấn vào nút Menu và chọn như hình dưới để mở cài đặt:

Trở về giao diện ban đầu nhấn vào nút Menu và chọn như hình

Bước 8: Trong cửa sổ cài đặt các bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Anh sau đó nhấn nút như hình dưới để lưu lại:

Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh

Chọn xong các bạn lại thoát hẳn giả lập và khởi động lại, và bây giờ bạn có thể nhấn Play để chơi PUBG Mobile VNG rồi.

Nhấn Play để chơi PUBG Mobile VNG

Với cách này bạn có thể chơi tựa Game PUBG Mobile cả phiên bản quốc tế và phiên bản VNG nếu muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là một trình giả lập Android được phát triển đặc biệt để chơi trò chơi PUBG Mobile. Nếu bạn đã từng trải nghiệm chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy, bạn sẽ nhận thấy rằng trải nghiệm này rất mượt mà và ổn định hơn bất kỳ phần mềm giả lập Android nào khác. Mới đây, VNG đã phát hành phiên bản Việt Nam của PUBG Mobile với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, đây là một lợi ích lớn đối với game thủ Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt PUBG Mobile phiên bản Việt Nam trên Tencent Gaming Buddy để bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Đầu tiên, nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Tencent Gaming Buddy, bạn có thể tải và cài đặt nó từ liên kết dưới đây. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chúng ta sẽ tiếp tục cài đặt trò chơi.

Bước 1: Truy cập vào liên kết sau để tải trò chơi PUBG Mobile VNG về máy tính. Bạn nhấn vào nút “Tải bản APK” như hình dưới đây.

Bước 2: Sau khi tải trò chơi xong, mở Tencent Gaming Buddy và nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải và chọn “Settings”.

Bước 3: Trong cửa sổ cài đặt, bạn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung Quốc như hình dưới đây và nhấn “Save”. Nếu có một thông báo hiện lên, bạn nhấn “OK”.

Bước 4: Tắt hoàn toàn giả lập và khởi động lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng giả lập trên thanh Taskbar và chọn “Quit”.

Bước 5: Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy một nút mới xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình. Đây là nút dùng để cài đặt trò chơi bằng tệp APK đã tải ở bước 1. Khi bạn nhấp vào nút cộng phía trên cửa sổ duyệt tệp, hãy chọn tệp game và nhấn “Open”.

Bước 6: Trò chơi sẽ được cài đặt và bạn có thể theo dõi tiến trình cài đặt ở thanh dưới cùng. Sau khi cài đặt xong, trò chơi sẽ tự động khởi chạy.

Bước 7: Để dễ sử dụng, chúng ta sẽ chuyển giao diện giả lập về tiếng Anh. Bạn tắt trò chơi và nhấp vào nút Menu, sau đó chọn “Settings” như hình dưới đây.

Bước 8: Trong cửa sổ cài đặt, bạn chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn nút “Save” để lưu lại.

Sau khi chọn xong, bạn thoát hoàn toàn giả lập và khởi động lại. Bây giờ bạn có thể nhấn “Play” để chơi PUBG Mobile VNG. Với cách này, bạn có thể chơi cả phiên bản quốc tế và phiên bản VNG của PUBG Mobile. Chúc bạn thành công và tận hưởng trò chơi!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #tải #và #cài #đặt #PUBG #Mobile #VNG #trên #Tencent #Gaming #Buddy

You may also like

Leave a Comment