Home Công nghệ Mẫu phòng tắm phong cách bãi biển 2020

Mẫu phòng tắm phong cách bãi biển 2020

by Giải Pháp 365

Mẫu phòng tắm phong cách bãi biển 2020

Mang đến cho ngôi nhà của bạn cảm giác kỳ nghỉ quanh năm với những mẫu phòng tắm nhà đẹp sắc sảo bên bờ biển. Từ cách phối màu nhẹ nhàng đến giấy dán tường nhiệt đới, những ví dụ này được lấy ra từ nhiều ngôi nhà bãi biển yêu thích của chúng tôi ở sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một nhà vệ sinh lấy cảm hứng từ bãi biển .

1. Phòng tắm retro trong một căn hộ trên bãi biển

Trang trí phòng tắm này trong một ngôi nhà gỗ bên bờ biển . Hình nền paisley màu xanh, có hoa văn giống như những giọt nước lớn. Một chiếc gương gỗ cổ trên bồn rửa làm chúng ta nhớ đến cửa nóc của một con tàu. Trên tường là hai bản vẽ tùy chỉnh. Một tính năng một con tôm hùm; thứ hai là một con bạch tuộc đội mũ lặn thế kỷ 18. Sàn gỗ góp phần vào sự hấp dẫn retro của phòng tắm.

2. Mẫu phòng tắm nhà đẹp lấy ánh sáng tự nhiên

Các bức tường là shiplap trắng. Gạch đá cẩm thạch bao phủ quanh nhà tắm. Trên sàn là những tấm ván bằng sứ giống như gỗ tự nhiên. Ba cửa sổ văn thư trên bàn trang điểm lấp đầy không gian bằng ánh sáng tự nhiên mà không làm mất đi sự riêng tư.

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự liền kề đẹp

3. Phòng tắm bãi biển hiện đại

Cũng giống như màu xanh lam, màu xanh lá cây cũng có thể mang đến cho phòng tắm một sự rung cảm của bãi biển. Được làm sáng lên với hình nền theo mô hình dương xỉ trừu tượng. Những chiếc gương khung gỗ tuyệt đẹp tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm nhà ở bãi biển mà không cảm thấy quá trang trọng. Nắm bắt tinh thần của quá khứ mùa hè là một bức ảnh cổ điển của một người chuẩn bị lặn xuống hồ bơi.

4. Trang trí lấy cảm hứng hàng hải

Một rèm tắm hoa văn sóng đặt các tông màu nhẹ nhàng. Một tủ thuốc gỗ chưa hoàn thành là một liên lạc mộc mạc làm tăng thêm độ tương phản tự nhiên. Trên nó là một bản tái tạo của một đèn hải lý cổ. Chiếc tủ cơ sở được sơn màu xanh biển . Đối với một chút quyến rũ ven biển, một cái bẫy tôm hùm kim loại có tác dụng mới như lưu trữ khăn.

5. Phòng tắm trẻ em với hình nền nhiệt đới

Một ngôi nhà bên bờ biển có một diện mạo mới . Tại đây, phòng tắm của trẻ em được tạo nên với giấy dán tường lấy cảm hứng từ rừng rậm, và một chiếc bàn trang điểm và gương theo phong cách trẻ trung nhất .

Những mẫu phòng tắm nhà đẹp phong cách bãi biển đẹp

You may also like

Leave a Comment