Home Tin tức Mô hình MVP trong Liên Quân: Ý nghĩa và vai trò – Mới nhất

Mô hình MVP trong Liên Quân: Ý nghĩa và vai trò – Mới nhất

by Giải Pháp 365

MVP trong Liên Quân là từ viết tắt của “Most Valuable Player”, có nghĩa là người chơi giữ vai trò quan trọng nhất và góp phần lớn nhất vào chiến thắng của đội. MVP được xác định dựa trên nhiều tiêu chí như số lượng hạ gục, hỗ trợ đồng đội, và khả năng chiến đấu. Người chơi được công nhận là MVP sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt và được công nhận với vinh dự này trong trận đấu..

Bạn đang xem bài viết về MVP trong Liên Quân là gì tại Giaiphap365.com

Nếu bạn từng chơi game Liên Quân mobile thì chắc hẳn bạn cũng từng được mọi người nhắc tới từ MVP. Vậy MVP là gì? Làm thế nào để đạt được MVP? Các bạn hãy cùng tìm hiểu về MVP trong bài viết này nhé!

MVP trong Liên Quân là gì?

1. MVP là gì?

MVP là hiểu nôm na là danh hiệu, đánh giá người chơi xuất sắc nhất trong đội. Giống danh hiệu ACE (người xuất sắc) trong Đột Kích hoặc đánh giá SS+ trong các game online khác. MVP viết tắt của cụm từ tiếng Anh Most Valuable Player và được hiểu theo nghĩa Việt là thành viên xuất sắc nhất, đáng giá nhất. Khác với các danh hiệu đứng đầu như các game online khác, để đánh giá người chơi đạt MVP dựa trên nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải người chơi đạt nhiều hạ gục nhất là  đạt được MVP.

MVP là gì?

2. Các yếu tố để đạt được MVP trong Liên Quân

Để đạt được danh hiệu MVP trong Liên Quân, chúng ta thường quan tâm đến các chỉ số như sau:

– Số lần hạ gục đối thủ.

– Số lần hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương.

– Tỷ lệ phần trăm sát thương gây ra.

– Tỷ lệ phần trăm sát thương gánh chịu.

Khác với nhiều game online khác, chỉ cần bạn hạ gục được càng nhiều đối thủ và bị chết càng ít càng tốt là bạn có thể yên tâm được lên “bảng vàng”. Với Liên Quân Mobile thì không phải như vậy, ngoài chỉ số hạ gục nhiều bạn còn phải tham gia cùng đồng đội để hạ gục đối thủ càng nhiều càng tốt chứng tỏ bạn là một người đồng đội ăn ý chứ không chỉ “ăn mảnh” mạng của cả nhóm. Để cân bằng hơn, nhà phát hành game còn thêm 2 chỉ số khá quan trọng để lựa chọn người chơi đạt danh hiệu MVP đó là: phần trăm sát thương gây ra, phần trăm sát thương gánh chịu. Nếu bạn gây ra nhiều sát thương chứng tỏ bạn là một người chơi tích cực và luôn cố gắng cùng đồng đội phát động các cuộc tấn công, còn phần trăm sát thương gánh chịu nhiều khi bạn chơi những tướng dạng tanker như Taara hoặc Thane có nghĩa bạn là một đồng đội tích cực gánh chịu đòn tấn công cho cả nhóm.

Các yếu tố để đạt được MVP trong Liên Quân

Với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng các bạn hiểu MVP trong Liên Quân là gì và cách để đạt được MVP. Ngoài ra, khi đạt được danh hiệu MVP, chúng ta sẽ dễ dàng tăng bậc xếp hạng cao hơn khi đánh xếp hạng và có cơ hội nhận thẻ MVP để đổi lấy các vật phẩm giá trị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thú vị!

Có thể bạn chưa biết về về MVP trong Liên Quân là gì

Nếu bạn đã từng chơi game Liên Quân mobile thì chắc hẳn bạn cũng từng được mọi người nhắc tới từ MVP. Vậy MVP là gì? Làm thế nào để đạt được MVP? Các bạn hãy cùng tìm hiểu về MVP trong bài viết này nhé!

MVP là hiểu nôm na là danh hiệu, đánh giá người chơi xuất sắc nhất trong đội. Giống danh hiệu ACE (người xuất sắc) trong Đột Kích hoặc đánh giá SS+ trong các game online khác. MVP viết tắt của cụm từ tiếng Anh Most Valuable Player và được hiểu theo nghĩa Việt là thành viên xuất sắc nhất, đáng giá nhất. Khác với các danh hiệu đứng đầu như các game online khác, để đánh giá người chơi đạt MVP dựa trên nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải người chơi đạt nhiều hạ gục nhất là đạt được MVP.

Để đạt được danh hiệu MVP trong Liên Quân, chúng ta thường quan tâm đến các chỉ số như số lần hạ gục đối thủ, số lần hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương, tỷ lệ phần trăm sát thương gây ra, và tỷ lệ phần trăm sát thương gánh chịu. Khác với nhiều game online khác, chỉ cần bạn hạ gục được càng nhiều đối thủ và bị chết càng ít càng tốt là bạn có thể yên tâm được lên “bảng vàng”. Với Liên Quân Mobile thì không phải như vậy, ngoài chỉ số hạ gục nhiều bạn còn phải tham gia cùng đồng đội để hạ gục đối thủ càng nhiều càng tốt chứng tỏ bạn là một người đồng đội ăn ý chứ không chỉ “ăn mảnh” mạng của cả nhóm.

Với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng các bạn hiểu MVP trong Liên Quân là gì và cách để đạt được MVP. Ngoài ra, khi đạt được danh hiệu MVP, chúng ta sẽ dễ dàng tăng bậc xếp hạng cao hơn khi đánh xếp hạng và có cơ hội nhận thẻ MVP để đổi lấy các vật phẩm giá trị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thú vị!

Bạn đang đọc bài viết về: MVP trong Liên Quân là gì chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #MVP #trong #Liên #Quân #là #gì

You may also like

Leave a Comment