Home Công nghệ Roborock S7 – Robot hút bụi xiaomi tốt nhất hiện nay

Roborock S7 – Robot hút bụi xiaomi tốt nhất hiện nay

by Minecrafter

Robot hút bụi Robot Xiaomi Roborock S7

Bản đồ chính xác

Roborock s7 sử dụng Điều hướng LiDAR chính xác chính xác tạo bản đồ chi tiết về ngôi nhà của bạn và xác định các phòng của bạn qua tối đa bốn cấp.

Làm sạch Bật và Bật và Bật

Lớn hơn có nghĩa là ít công việc hơn cho bạn. Thùng rác 470 ml lưu trữ bụi ngày này qua ngày khác. Một bể nước 300 ml có thể làm sạch sâu tới 200 sqm (2150 sqft) 6 trong một lần. Cung cấp năng lượng cho mọi thứ là pin Li-ion 5200mAh có thời lượng sử dụng lên đến 3 giờ7 chỉ với một lần sạc.

Hút ổ cứng

Được trang bị hệ thống hút HyperForce của Roborock, S7 sử dụng lực hút 2500 Pa2 để hút bụi mịn trên sàn cứng, tóc từ thảm và mọi thứ ở giữa.

Bàn chải nổi được nâng cấp Thanh cọ gần hơn để làm sạch tốt hơn

Để đánh bay bụi bẩn, bàn chải cần để gần sàn nhà. Được nâng cấp để cho phép nhiều mặt phẳng chuyển động, bàn chải chính nổi mới của S7 theo dõi mặt đất một cách chặt chẽ, ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng, để mang lại độ sạch tốt hơn.

Bàn chải cao su hoàn toàn mới Bụi bẩn lâu dài

Không còn là thiết kế cũ có nhiều lông, được thay thế bằng thiết kế hoàn toàn bằng cao su có vây. Nó bền hơn. Các lưỡi xoắn ốc của nó hoạt động tốt hơn. Và nó thậm chí còn tốt hơn trong việc tránh rối tóc5.

Nhận dạng thảm siêu âm

Sử dụng âm thanh siêu âm, S7 nhận dạng thảm với độ chính xác phi thường. Hút bụi toàn bộ ngôi nhà của bạn một lần để xem từng tấm thảm trên sàn nhà của bạn, sau đó bạn có thể chọn để nó nâng cây lau nhà lên để hút bụi 3,4 hoặc bạn có thể vẽ Vùng cấm lau ngay trên thảm để giữ cho chúng không bị dính bụi.

Lau bằng sức mạnh của âm thanh1

Công nghệ rung âm biến đổi robot lau nhà. Không còn kéo quanh một mảnh vải ướt. Giờ đây, cây lau nhà của bạn có thể tẩy tế bào chết lên đến 3.000 lần mỗi phút. Được cung cấp bởi một bình chứa nước điện tử 300 ml, nó làm sạch sàn nhà một cách sâu sắc và hiệu quả.

Sẵn sàng để vươn lên

Cây lau nhà thông minh nâng lên3 khi phát hiện thấy thảm, vì vậy bạn có thể lau sàn cứng và hút bụi thảm trong một lần lau4. Nó cũng nâng lên khi cập bến và khi hoàn thành, vì vậy bạn có thể tạm biệt những tấm thảm nhựa xấu xí và những vệt bẩn.

Đọc thêm: So sánh robot hút bụi roborock s7 và s6 maxv

 

 

You may also like

Leave a Comment