Home Công nghệ Robot hút bụi Ecovacs T9 aivi

Robot hút bụi Ecovacs T9 aivi

by Minecrafter

Thiết kế của Ecovacs Deebot T9 aivi

Giống như các phiên bản trước Ecovacs Deebot T9 aivi sở hữu một thiết kế hình tròn đặt trưng. Với màu đen sang trọng, tinh tế. Chiều cao 9.3cm giúp robot có khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 2cm.

Điểm cải tiến trong thiết kế của Ecovacs Deebot T9 aivi là tích hợp 2 chổi giữa giúp làm sạch hiệu qủa hơn đối với thảm. Chổi được tiết kế răng cưa giúp lông không bị vón cục thích hợp với nhứng gia đình nuôi thú cưng.

Ecovacs Deebot T9 AIVI – Điều hướng công nghệ cao

Kế thừa và phát huy công nghệ điều hướng tiên tiến nhất đến từ T8 plus. Deebot T9 AIVI được trang bị hệ thống TrueDetect 3D thông minh, hiện đại. Nó có thể nhận biết được ngay cả những vật cản nhỏ chỉ cao 1 mm với độ nhạy bén tăng gấp 10 lần phiên bản trước. Cho phép robot nhận diện và tránh chướng ngại vật ngay lập tức.
Kết hợp với tính năng thiết lập và lưu trữ bản đồ TrueMapping cùng thuật toán dToF thiết kế theo tiêu chuẩn hàng không. Giúp Deebot T9 AIVI có thể ghi nhớ chi tiết lên đến 4 bản đồ cùng lúc. Từ đó, những bước di chuyển của robot đạt độ chính xác cao, không va chạm, nâng cao hiệu quả làm sạch tối đa.

O1CN01aGamJW26oJXSAGIor !!3166397708

Ecovacs Deebot T9 AIVI – Hiệu năng dẫn đầu

Để đánh giá hiệu năng một chiếc robot hút bụi lau nhà. Những tiêu chí về lực hút, dung tích hộp bụi, công nghệ lau tích hợp hay những tính năng nổi bật khác như diệt khuẩn, tạo hương thơm…rất quan trọng. Là sản phẩm cải tiến mới nhất của nhà Ecovacs. Deebot T9 AIVI hiện đang là sản phẩm dẫn đầu, nắm giữ các kỉ lục thông số trong danh sách robot hút bụi hiện đại nhất hiện nay.

O1CN01XrORF926oJXSR7vRi !!3166397708

Xây bản đồ nhà 3D thực

Xây bản đồ nhà 3D thực trên ecovacs t9 aivi

Năm 2021, công nghệ Aivi™ được nâng cấp lên một bước tiến mới khi có thể xây bản đồ nhà 3D thực. Với Aivi™ 2.0, Deebot T9 Aivi có khả năng nhận diện, phân biệt được đồ vật và con người. Giúp nó có thể tránh được hầu hết các đồ vật như giày dép, chân bàn, sách báo, chân con người…nhờ đó mà làm việc trơn tru hiệu quả hơn.

Ecovacs Deebot T9 aivi – Máy lọc không khí di động

Tính năng tỏa hương nước hoa đầu tiên xuất hiện trên dòng robot hút bụi lau nhà. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất trên Ecovacs Deebot T9 aivi. Robot có 3 mùi hương khác nhau là hương nhu, cam + hoa oải hương và mùi gỗ tự nhiên để cho bạn lựa chọn. Bạn có thể kiểm soát việc phân phối sử dụng viên nén tỏa hương qua App. Mỗi loại hương thơm này được tích hợp trong viên nén chuyên dụng chỉ dành riêng cho Deebot T9 AIVI. Một viên nén hương thơm có thể sử dụng trong 60 ngày. Chế độ tự động ngừng tỏa hương khi robot không hoạt động.

Tỏa hương thơm nước hoa

Tiếp nối thành công trên dòng Deebot T8. Deebot T9 với lực hút mạnh kết hợp 4 bước làm sạch Quét – Hút – Cuộn – Lau giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất gấp 4 lần. Đặc biệt với khả năng khử khuẩn tới 99,9% và tỏa hương thơm tự nhiên thì Ecovacs Deebot T9 aivi là sản phẩm đáng được người dùng sử dụng trong năm 2021.

Còn ý kiến của bạn thì sao? hay để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé. Xin cảm ơn.

Đọc thêm: Roborock s7 – robot hút bụi lau nhà đáng mua nhất 2021

You may also like

Leave a Comment