Home Tin tức Tăng tốc độ chơi game và giảm giật lag với NoPing – Mới nhất

Tăng tốc độ chơi game và giảm giật lag với NoPing – Mới nhất

by Giải Pháp 365

NoPing là một dịch vụ VPN (Virtual Private Network) được thiết kế đặc biệt để giảm giật lag khi chơi game trực tuyến. Với NoPing, người chơi có thể kết nối tới các máy chủ game một cách nhanh chóng và ổn định hơn, từ đó giúp tăng tốc chơi game mà không gặp phải sự gián đoạn do lag. Dịch vụ này hoạt động bằng cách tối ưu hóa đường truyền mạng, giảm độ trễ và duy trì kết nối ổn định, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng..

Bạn đang xem bài viết về Giảm giật lag, tăng tốc chơi game bằng NoPing tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Với các game thủ, đặc biệt là các game thủ chơi game ở server nước ngoài thì ping cao luôn là lỗi ám ảnh đáng sợ nhất. Thay vì nâng cấp gọi mạng đắt đỏ thì một số phần mềm giảm ping có thể đem lại hiệu quả cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, NoPing là 1 phần mềm như vậy, cùng khám phá phần mềm này qua bài viết sau nhé.

NoPing

1. Noping là gì?

Hiện nay, nhu cầu chơi game liên server (tức là các server) tại nước ngoài đang dần tăng cao khi các server trong nước không còn đáp ứng được nhu cầu của game thủ. Nhiều người muốn chuyển qua những server game nước ngoài để nâng cao trình độ, thêm trải nghiệm mới hoặc thử các server test với nhiều tính năng độc đáo. Tuy nhiên, việc chơi game ở server nước ngoài hiện đang gặp nhiều hạn chế, đặc biệt là về mặt trải nghiệm khi Ping thường ở mức cao – rất cao.

Đối với những game thủ, Ping cao chính là “kẻ thù không đội trời chung”, chúng sẽ khiến cho trình độ chơi game của mọi người bị giảm sút đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu của game thủ, rất nhiều hãng sản xuất đã triển khai các phần mềm liên kết các server game trên toàn cầu để giảm Ping xuống thấp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, cho dù công cụ giảm Ping có tốt cỡ mấy cũng không thể đưa Ping về thấp như trong nước nhưng mức Ping sẽ ở mức không quá cao, đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt.

Noping được phát triển dành cho nhóm game thủ hay sử dụng các server game nước ngoài. Phần mềm đem đến trải nghiệm game mượt mà nhờ cách giảm mức Ping xuống phù hợp. Đối với Noping, một số server game họ có thể làm tốt việc giảm Ping từ hàng trăm ms xuống chỉ còn vài chục – một mức ping lý tưởng cho các tựa game FPS.

Noping được phát triển dành cho nhóm game thủ hay sử dụng các server game nước ngoài

Hiện nay, Noping đã hỗ trợ tới 1000 tựa game Online trên toàn thế giới. Những tựa game Online mới được ra mắt cũng được đội ngũ Noping cập nhật và bổ sung vào trong hệ thống. Nếu như bạn muốn kiểm tra xem tựa game mình đang chơi có trong danh sách hỗ trợ giảm Ping hay không thì hãy truy cập đường link này!

Với một hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, phần mềm Noping đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí game Online tại các server nước ngoài. Đặc biệt là các server đông người như: NA, LA, KR, JP, CN,…

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Noping

Hiện nay, Noping hỗ trợ trên nền tảng máy tính Windows và cung cấp cho người dùng 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trước khi bạn phải mua gói dịch vụ.

Trang chủ: Noping

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Noping và chọn Download NoPing để tải phần mềm về máy tính.

Chọn Download NoPing để tải phần mềm về máy tính

Bước 2: Khi phần mềm được cài đặt và khởi động thành công, bạn chọn Test 7 days for FREE để đăng ký dùng thử dịch vụ NoPing hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chọn Test 7 days for FREE để đăng ký dùng thử dịch vụ NoPing

Bước 3: Để đăng ký sử dụng dịch vụ NoPing miễn phí 7 ngày, bạn nhập thông tin Email và đặt mật khẩu cho tài khoản NoPing. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Proceed để hoàn tất đăng ký.

Nhập thông tin Email và đặt mật khẩu cho tài khoản NoPing rồi nhấn Proceed

Bước 4: Khi đã tạo tài khoản thành công, bạn quay trở về phần mềm NoPing và tiến hành đăng nhập để sử dụng phần mềm.

Đăng nhập NoPing

Bước 5: Trên trang chủ NoPing, bạn hãy chọn tựa game muốn giảm ping/ giảm lag khi chơi tại các server nước ngoài.

Nếu bạn không tìm thấy game của mình trong danh sách thì hãy nhập tên game vào trong thanh tìm kiếm nhanh phía trên.

Chọn tựa game muốn giảm ping giảm lag khi chơi tại các server nước ngoài

Bước 6: Trong phần chọn Server, bạn cần chọn đúng Server game nước ngoài để có được mức Ping tối ưu nhất. Bạn chơi game ở nước nào thì chọn Server của nước đó, nếu bạn chọn server sai quốc gia thì mức Ping sẽ bị đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Trong trường hợp này, Thuthuatphanmem sẽ thử nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Siêu Cấp – Trung Quốc. Khi chọn được Server phù hợp, bạn chọn Optimize this game để phần mềm Noping tự động tối ưu hóa.

Chọn Optimize this game để phần mềm Noping tự động tối ưu hóa

Bước 7: Khi kích hoạt giảm lag/ giảm Ping trên phần mềm NoPing thành công thì bạn chỉ cần mở game và trải nghiệm.

Mở game và trải nghiệm trên Noping

3. Đánh giá phần mềm giảm giật/ lag NoPing

Sau một thời gian trải nghiệm, Thuthuatphanmem thấy rằng NoPing xứng đáng là phần mềm nên được sử dụng khi chơi game liên server tại các máy chủ nước ngoài. Chất lượng của phần mềm tốt, mức Ping giảm đi đáng kể giúp cho trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công cụ NoPing để giảm giật/ lag cũng không ảnh hưởng đến FPS của game quá nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc phần mềm rất nhẹ, không tiêu hao nhiều tài nguyên phần cứng của máy tính và phù hợp với cả những hệ thống cầu hình yếu – trung bình.

Trong trải nghiệm game LOL tại máy chủ Siêu Cấp – Trung Quốc, mức Ping của trò chơi đã được giảm hơn 70%. Cụ thể, trước đó tựa game LOL tại máy chủ Siêu Cấp sẽ có mức Ping dao động trong khoảng 70-75 (tùy từng thời điểm trong ngày). Tuy nhiên, khi kích hoạt NoPing thì mức Ping chỉ còn khoảng 25 – ngang với mức Ping LOL server trong nước Việt Nam.

Khi kích hoạt NoPing thì mức Ping chỉ còn khoảng 25 – ngang với mức Ping LOL server trong nước Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, tại những giải đấu lớn thì mức Ping sẽ thường nhỏ hơn 10. Thế nhưng trong giải đấu MSI năm 2022 thì Ban tổ chức quy định mức Ping cho các đội là 35 do thi đấu liên khu vực. Như vậy, mức Ping LOL 25 tại máy chủ siêu cấp Trung Quốc còn thấp hơn cả mức Ping của các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu.

Mức Ping LOL 25 tại máy chủ siêu cấp Trung Quốc còn thấp hơn cả mức Ping của các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu

Ưu điểm:

  • Phần mềm giảm Ping tốt, gọn nhẹ
  • Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều Server trên toàn cầu
  • Hỗ trợ hơn 1000+ tựa game Online

Nhược điểm:

  • Chưa có giao diện tiếng Việt

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn những ưu nhược điểm của phần mềm giảm Ping, giảm giật lag khi chơi game – NoPing. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Giảm giật lag, tăng tốc chơi game bằng NoPing

NoPing là một phần mềm giảm ping và giảm giật/lag khi chơi game trực tuyến. Với những game thủ chơi trên các server nước ngoài, một lỗi phổ biến và khó chịu nhất là ping cao. Thay vì chi trả một số lượng lớn tiền để nâng cấp gói mạng, NoPing đem đến giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. NoPing giúp cải thiện trải nghiệm chơi game bằng cách giảm ping và giật/lag, đảm bảo mượt mà hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những game thủ chơi các tựa game FPS.

NoPing đã hỗ trợ hơn 1000 tựa game trực tuyến trên toàn thế giới, và cập nhật thêm những tựa game mới ra mắt. Với cơ sở dữ liệu lớn, NoPing đáp ứng tốt nhu cầu của game thủ chơi trực tuyến trên các server nước ngoài, đặc biệt là các server đông người như Sever Bắc Mỹ, Sever Latin, Sever Hàn Quốc, Sever Nhật Bản, và Sever Trung Quốc.

Để sử dụng NoPing, bạn cần tải phần mềm từ trang chủ và đăng ký tài khoản. Sau khi cài đặt và đăng nhập thành công, bạn có thể chọn tựa game muốn giảm ping và cấu hình server phù hợp. NoPing sẽ tự động tối ưu hóa ping và cung cấp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Sau một thời gian trải nghiệm, NoPing được đánh giá là phần mềm giảm ping tốt và gọn nhẹ. Nó có giao diện đẹp và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều server trên toàn cầu và hơn 1000+ tựa game trực tuyến. Tuy nhiên, một điểm trừ của NoPing là chưa có giao diện tiếng Việt.

Với những ưu điểm và hỗ trợ của mình, NoPing xứng đáng trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những game thủ chơi trực tuyến trên các server nước ngoài.

Bạn đang đọc bài viết về: Giảm giật lag, tăng tốc chơi game bằng NoPing chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Giảm #giật #lag #tăng #tốc #chơi #game #bằng #NoPing

You may also like

Leave a Comment