Home Tin tức Hướng dẫn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn một cách nhanh chóng – Mới nhất

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn một cách nhanh chóng – Mới nhất

by Giải Pháp 365

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Garena của mình vĩnh viễn một cách nhanh chóng, bạn có thể làm như sau: Đầu tiên, vào trang web chính thức của Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, truy cập phần “Quản lý tài khoản” và tìm đến mục “Xóa tài khoản”. Bạn sẽ tiếp tục xác nhận việc xóa tài khoản và sau đó tài khoản sẽ được xóa vĩnh viễn. Lưu ý rằng sau khi tài khoản bị xóa, bạn sẽ không thể khôi phục được tài khoản và mất quyền truy cập vào các dịch vụ và trò chơi của Garena..

Bạn đang xem bài viết về Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Bạn muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhưng chưa rõ cách thực hiện ra sao? Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, khóa tài khoản Garena nhanh chóng.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng

1. Cách xóa tài khoản game Garena vĩnh viễn

Tài khoản game Garena được sử dụng cho rất nhiều tựa game khác nhau như: Garena, Fifa Online, Free Fire, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,… Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn chơi game nữa thì bạn có thể khóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tuy nhiên, Garena hiện tại chỉ hỗ trợ bạn xóa tài khoản của từng tựa game chứ không cho bạn xóa tài khoản Garena ngay lập tức.

Bước 1: Bạn truy cập trang Hỗ trợ Garena và chọn Hỗ trợ tài khoản để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn.

Chọn Hỗ trợ tài khoản để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Khóa bảo vệ tài khoản.

Chọn mục Khóa bảo vệ tài khoản

Bước 3: Trên Garena hiện nay đang hỗ trợ khóa đa số các tài khoản game khác nhau như: Fifa Online 4, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,..

Bạn hãy chọn tựa game mình muốn khóa để xóa tài khoản Garena nhanh chóng. Nếu bạn muốn xóa cả tài khoản Garena thì bạn hãy lần lượt khóa từng tựa game lại.

Nếu bạn muốn xóa cả tài khoản Garena thì bạn hãy lần lượt khóa từng tựa game lại

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn khóa tựa game Fifa Online 4, các tựa game khác bạn làm tương tự để xóa tài khoản Garena.

Bước 4: Khi khóa tài khoản bảo vệ game, bạn sẽ không thể vào được trò chơi nếu không mở khóa lại. Việc làm này tương đương với việc bạn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bạn không nộp yêu cầu mở lại tài khoản Garena.

Bạn chọn mục Chủ động khóa bảo vệ tài khoản để tiến hành khóa tài khoản game nhanh chóng.

Chọn mục Chủ động khóa bảo vệ tài khoản để tiến hành khóa tài khoản game nhanh chóng

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển sang khóa tài khoản game trên Garena, bạn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Garena cần xóa vĩnh viễn.

Chọn Đăng nhập

Bước 6: Khi khóa tài khoản game, xóa tài khoản Garena vĩnh viễn bạn phải nhập đúng tên người khóa và số điện thoại (theo đúng thông tin đăng ký tài khoản ban đầu).

Tiếp theo, bạn phải nhập mã OTP thông qua số điện thoại để xác nhận chính chủ và chọn Xác nhận để gửi yêu cầu khóa tài khoản vĩnh viễn.

Chọn Xác nhận để gửi yêu cầu khóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 7: Sau khi khóa tài khoản game thành công, chỉ cần bạn không gửi yêu cầu mở lại tài khoản Garena thì tài khoản của bạn sẽ luôn bị khóa. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thì bạn chỉ cần không gửi yêu cầu mở tài khoản là xong.

Chỉ cần bạn không gửi yêu cầu mở lại tài khoản Garena thì tài khoản của bạn sẽ luôn bị khóa

2. Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn qua tổng đài

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn qua tổng đài

Ngoài việc xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thông qua tài khoản, trực tuyến qua các phiếu yêu cầu của trang chủ hỗ trợ tài khoản thì bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Garena để yêu cầu xóa. Khi gọi điện đến tổng đài Garena để xóa tài khoản bạn cần chuyển bị những thông tin sau:

  • Tên chủ tài khoản
  • Số điện thoại đăng ký
  • Số CMND/ CCCD
  • Số tiền, lần nạp thẻ gần nhất

Tổng đài: 1900 1282

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn trên tổng đài, bạn gọi điện đến tổng đài và yêu cầu nhân viên hỗ trợ xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Nhân viên CSKH sẽ yêu cầu các thông tin cơ bản và xóa tài khoản vĩnh viễn cho bạn sau 30 ngày làm việc.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách khóa, xóa tài khoản Garena nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn thông qua tổng đài, bạn cần gọi đến số tổng đài Garena 1900 1282 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ xóa tài khoản Garena của bạn. Khi gọi, bạn cần cung cấp thông tin sau để xác nhận danh tính của bạn: tên chủ tài khoản, số điện thoại đăng ký, số CMND hoặc CCCD và số tiền đã nạp gần nhất.

Sau khi cung cấp thông tin, nhân viên CSKH sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản khác để xác minh tài khoản của bạn. Sau khi xác minh thành công, tài khoản Garena của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn sau khoảng 30 ngày làm việc.

Đây là một cách khá đơn giản và tiện lợi để xóa tài khoản Garena một cách nhanh chóng. Bằng cách này, bạn không cần tìm hiểu và thực hiện các bước khác nhau trên trang web hỗ trợ của Garena. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng sau khi xóa tài khoản, tất cả dữ liệu và tiền trong tài khoản của bạn sẽ không thể khôi phục được.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn xóa tài khoản Garena một cách dễ dàng và thành công. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #xóa #tài #khoản #Garena #vĩnh #viễn #nhanh #chóng

You may also like

Leave a Comment