Home Công nghệ Tạo nội dung dễ dàng bằng cách chuyển đổi PDF sang video

Tạo nội dung dễ dàng bằng cách chuyển đổi PDF sang video

by Giải Pháp 365

Trong một ngày làm việc, một công nhân thường xuyên phải chuyển đổi giữa nhiều định dạng. Tài liệu Word có thể được chuyển đổi sang tệp PDF và tệp PDF có thể được chuyển đổi thành phim. Một kỹ thuật tuyệt vời để nâng cao khả năng tạo đa phương tiện ở mọi khía cạnh là tạo phim từ tài liệu PDF.

Nói một cách đơn giản, bạn phải chuyển đổi PDF sang tệp video nếu bạn được yêu cầu để thuyết trình hấp dẫn với đồng nghiệp của mình. Bạn có thể cung cấp cho các tệp PDF của mình rất nhiều giá trị với cả âm nhạc và hình ảnh.

Mục đích của việc chuyển đổi PDF sang video là gì?

Nội dung dễ hiểu

Vì hành động lớn hơn lời nói, nên hiển thị phim thay vì PDF sẽ hiệu quả hơn. Mọi người thích xem video vì chúng mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn bằng cách kết hợp các yếu tố thính giác và hình ảnh. Ngoài ra, xem video hỗ trợ khả năng hiểu bài. Do đó, chuyển PDF sang MP4 là một ý tưởng không tồi.

Chỉnh sửa hợp lý và rõ ràng

Chỉnh sửa video đơn giản hơn rất nhiều so với chỉnh sửa các loại tài liệu khác. Chỉ cần cắt video và đưa vào tài liệu sẽ thêm phần lồng tiếng. Để tăng tác động cho tệp PDF của bạn, hãy chuyển tệp đó thành video có nhạc và hình ảnh.

Nó tiết kiệm thời gian và rất đơn giản

So với các kỹ thuật chuyển đổi khác, chẳng hạn như chuyển đổi hình ảnh sang video, chuyển đổi video từ tài liệu PDF mất ít thời gian hơn. So với Microsoft Office hay PDF, trình phát video là công cụ được khách hàng sử dụng thường xuyên hơn nhiều.

Tiếp theo:

7 mẹo tìm website đăng guest post miễn phí dành cho SEOer

3 bước đơn giản để chuyển đổi PDF sang video

Bước 1: Bắt đầu.

Đăng nhập vào tài khoản Elai của bạn, sau đó nhấp vào nút “Video mới” và chọn “Tạo từ bản trình bày.

Bước 2: Điều chỉnh video.

Chỉ cần sao chép và dán tệp PDF của bạn và sửa đổi cách phát âm. Chọn từ hơn 20 hình đại diện video khác nhau có thể tường thuật văn bản của bạn bằng hơn 65 ngôn ngữ khác nhau. Không cần diễn viên, máy quay hay bất kỳ hình thức lồng tiếng nào khác.

Bước 3: Tải video AI của bạn.

Chỉ trong vài phút nữa, tệp video AI của bạn sẽ sẵn sàng. Sau đó, dịch, tải xuống hoặc phát trực tuyến.

BÀI LIÊN QUAN:

ai voice overs – Dịch video của bạn một cách dễ dàng

You may also like

Leave a Comment