Home Công nghệ Tạo video kỹ thuật số thực tế của con người

Tạo video kỹ thuật số thực tế của con người

by Giải Pháp 365

Con người kỹ thuật số đã phát triển từ các nhân vật hoạt hình được thiết kế thô sơ để có những người kỹ thuật số giống như thật, cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện và chia sẻ kiến thức nhiều hơn. Không cần phải nhấn mạnh rằng xu hướng này có khả năng tiếp tục trong tương lai.

Video của bạn có thể được tăng cường với nhà sản xuất video con người kỹ thuật số. Chỉ cần nhập văn bản của bạn và chọn một các hiệu ứng kỹ thuật số trong ứng dụng điện thoại thông minh hoặc trên PC để nhanh chóng tạo một video chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể yêu cầu trở thành máy chủ của video bằng cách sử dụng hình đại diện độc đáo của riêng bạn.

Công nghệ con người kỹ thuật số là gì?

Không giống như con người do máy tính tạo ra, hình đại diện AI trông sống động như thật vì chúng được tạo ra bằng cách chụp những người biểu diễn thực sự. Mặc dù khái niệm sử dụng chúng vẫn còn rất mới nhưng các trường hợp sử dụng chúng ngày càng phổ biến hơn.

Trong thời đại kỹ thuật số, một nhân vật AI có thể được sử dụng để tương tác với người dùng và trả lời câu hỏi của họ trong thời gian thực trên nhiều loại thiết bị. Trong số các trường hợp sử dụng cho hình đại diện AI đàm thoại có đại sứ thương hiệu và chuyên gia hỗ trợ khách hàng.

Một ứng dụng khác cho hình đại diện ảo là sản xuất video. Thay vì sử dụng diễn viên, máy ảnh và các thiết bị phòng thu khác để tạo video kỹ thuật số của con người, bạn có thể nhập văn bản để tạo video. Sử dụng nguồn nhân lực kỹ thuật số sẽ giúp phim của công ty bạn có chất lượng cao hơn trong khi chi phí thấp hơn. Những video này có thể được sử dụng cho một số việc, chẳng hạn như video giải thích và tài liệu đào tạo nhân viên.

Bài liên quan:

Tạo nội dung dễ dàng bằng cách chuyển đổi PDF sang video

3 bước cơ bản để tạo video kỹ thuật số của con người

Bước 1: Chọn người trình bày AI.

Tạo một tài khoản Elai và chọn AI Avatar. Ngoài hơn 20 avatar tích hợp, bạn cũng có thể yêu cầu một đại diện kỹ thuật số của chính mình.

Bước 2: Nhập tập lệnh của bạn.

Cá nhân hóa video của bạn bằng cách nhập tập lệnh của bạn vào và sau đó thêm ảnh, hình dạng, âm nhạc và nền. Hơn 65 ngôn ngữ được hỗ trợ, vì vậy không cần ghi âm micrô hoặc giọng nói.

Bước 3: Lấy video AI của bạn.

Trong vài phút, bạn sẽ có một video AI để thể hiện. Video kỹ thuật số của bạn có thể được tải xuống, chia sẻ hoặc nhúng một cách dễ dàng.

Với 3 bước đơn giản này bạn có thể tạo video kỹ thuật số của con người cho riêng mình. Hãy đọc và làm theo những bước mà tôi đã hướng dẫn từ đó bạn sẽ tạo được những video kỹ thuật số của con người của riêng bạn để phục vụ cho những công việc của bạn.

TIẾP THEO:

german accent generator – Tổng hợp phần mềm tạo giọng đọc giọng Đức tốt nhất

You may also like

Leave a Comment