Home Tin tức Tổng hợp top 5 map đỉnh cao cần có trong Minecraft

Tổng hợp top 5 map đỉnh cao cần có trong Minecraft

by Giải Pháp 365

Tổng hợp top 5 map đỉnh cao cần có trong Minecraft, Tuy nhiên, trong quá nhiều bản map, nhiều người sẽ không biết đâu là lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về 15 Bản đồ Minecraft hàng đầu vào năm 2020 và có lựa chọn cho riêng mình. Những bài chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin cần thiết cho bạn.

Điểm độc đáo của game Minecraft nằm ở tính năng hỗ trợ người chơi tự sáng tạo ra map (bản đồ mới). Bài tổng hợp dưới đây sẽ giới thiệu những bản đồ thú vị nhất của Minecraft để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tải về chơi.

5 map hay nhất đỉnh cao cần có trong Minecraft

1. Skyblock V2.1 Minecraft Maps

2. Cube survival V1.1 Minecraft Maps

3. Parkour Spiral Minecraft Maps

4. Future city V4.5 Minecraft Maps

5. World of Worlds Minecraft Maps

Và bây giờ hãy đánh giá xem Map nào hay trong Minecraft cuốn hút người chơi khám phá!

1.Skyblock Minecraft Maps

SkyBlock là một trong những bản đồ minecraft phổ biến nhất từng được tạo ra.

Khái niệm đằng sau bản đồ rất đơn giản; bạn sinh ra trên một hòn đảo nổi và phải sống sót và hoàn thành các thử thách với các tài nguyên có sẵn cho bạn.

Bản đồ này là bản đồ sinh tồn kiểu đảo nổi ban đầu và phần lớn các bản đồ sinh tồn dựa trên nó.

Download: Minecraft SkyBlock Map 1.16.3

2. Cube survival  Minecraft Maps

Cube survival  Minecraft Maps: Khái niệm rất đơn giản – có 7 quần xã sinh vật hình khối khác nhau, mỗi quần xã chứa những chiếc rương ẩn chứa đầy những món quà và hai khối obsidian sẽ cho phép bạn xây dựng Cổng thông tin để du hành đến Địa ngục và phá hủy Sách của kẻ bị giết. Mỗi quần xã sinh vật hình khối có mức độ nguy hiểm khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận khi phiêu lưu vào một quần xã. Một khi bạn cảm thấy đã chuẩn bị rất tốt, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình cuối cùng vào Địa ngục. Để biết thêm thông tin, hãy đọc cuốn sách Nhiệm vụ được cung cấp trong rương.

Download tại: Top 15 Minecraft Maps 2020

3. Parkour Spiral Minecraft Maps

Chào mừng đến với Parkour Spiral Minecraft Maps! Trong Parkour Spiral, mục tiêu của bạn là đạt đến đỉnh của tòa tháp xoắn ốc khổng lồ! Trên đường đi, bạn phải đánh bại tất cả các loại thử thách parkour. Bạn có đủ kỹ năng để đạt đến cuối cùng?

  • Parkour đó là niềm vui cho tất cả mọi người!
  • Nhiều chủ đề cấp độ độc đáo!
  • Thân thiện với nhiều người chơi!
  • Hệ thống xếp hạng để có thêm khả năng chơi lại!

Download nhanh: Parkour Spiral Map

4. Future city Minecraft Maps

Mô tả map thành phố tương lai Future city Minecraft Maps
“Nếu bạn muốn hòa bình, chuẩn bị cho chiến tranh”

Trại địch đang hoạt động … sẵn sàng chiến đấu.

Download : Future City Map

5. World of Worlds Minecraft Maps

Đến với World of Worlds Minecraft Maps bạn sẽ tận hưởng, Chỉ một bản đồ với các tòa nhà từ 85 thành phố trên khắp thế giới.
Agra, Amsterdam, Auckland, trại Auschwitz, Austin, Bangkok, Barcelona, ​​Bắc Kinh, Berlin, Boston, Brasilia, Brussels, Bucharest, Budapest, Buenos Aires, Caen, Cape Town, Chicago, Copenhagen, Dallas, Detroit, Doha, Dubai, Dublin , Frankfurt, Giza, Hanoi, Helsinki, Hong-Kong, Hollywood, Houston, Indianapolis, Istanbul, Jakarta, Kansas City, Karachi, Kiev, Kuala Lumpur, Las-Vegas, Lille, Lisbon, London, Los-Angeles, Madrid, Manama , Manila, Mecca, Mexico City, Monterrey, Montreal, Moscow, New-Orleans, New-York, Normandy, Oslo, Paris, Philadelphia, Pisa, Prague, Bình Nhưỡng, Quebec, Rio, Rio-Antirrio, Riyadh, Roma, Rotterdam, Rushmore Mount, Saint Petersburg, San-Francisco, Santiago, Seattle, Seoul, Shanghai, Singapore, St-Louis, Stockholm, Sydney, Taipei, Tel Aviv, Tokyo, Toronto, Venice, Vienna, Warsaw and Washington.

Đọc thêm và Download: World of Worlds Map

Ngoài ra còn có Jaki’s Map – Vượt Ngục 2 Map (Prison Law 2 Map) của Việt Nam 100% làm,Các map đầu tư kĩ lưỡng, chất lượng và có chiều sâu thì rất hiếm, và Prison Law 2 Map – một map của tác giả người Việt Jaki Natsumi, là một trong số ít đó.

Để tránh lạc đề thì sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào review map này. Sơ qua một chút về cốt truyện, chúng ta sẽ vào vai một tên tù nhân vượt ngục; một đề tài tuy không hề mới nhưng cũng chưa bao giờ là hết hot. Địa điểm chính của map thì chắc chắn sẽ phải là ở trong một nhà tù rồi, và ấn tượng đầu tiên của tôi về map này đó chính là: “Mấy ông builder build map này ghê vờ lờ” (mất đến 2 tháng thì công nhận to là đúng).

Xem thêm map Prison Law 2 Map tại đây Minecraft Maps

Với một hệ thống các công trình vô cùng quy mô và đồ sộ gồm có các khu phòng giam, các khu lao động, nhà ăn,..; đảm bảo các bạn có đi vòng vòng cả ngày chưa chắc đã biết hết được các địa điểm ở đây đâu.

You may also like

Leave a Comment