Home Tin tức Just Enough Items 1.16.3 (Mod vật phẩm)

Just Enough Items 1.16.3 (Mod vật phẩm)

by Giải Pháp 365

Just Enough Items Mod 1.16.3 / 1.15.2 kế thừa của Too Many Items được yêu thích, là một mod xem công thức và vật phẩm dành cho Minecraft.

Chế tạo là một phần quan trọng của Minecraft, việc biết các công thức theo trí nhớ là điều khá khó thực hiện và trừ khi bạn mở wiki với tất cả các nguyên liệu cần thiết để chế tạo những thứ bạn muốn, tốt hơn hết bạn nên có Mod Just Enough Items bên mình để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có muốn biết bằng cách nào, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể xem và đánh giá những vật liệu nào bạn cần để xây dựng một giá đỡ cụ thể mà bạn đã nghĩ đến? Hãy theo dõi để tìm ra cách tận dụng tốt nhất Mod Vật phẩm Vừa đủ.

Mod Just Enough Items là gì :

Just Enough Items Mod 1.16 là một vật phẩm và bản mod dành cho Minecraft, được xây dựng từ đầu để đảm bảo tính ổn định, hiệu suất và dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng đơn giản.
Những người chơi đã sử dụng Mod Not Enough Items / Too Many Items trước đây sẽ thấy rằng Mod Just Enough Items có rất nhiều điểm tương đồng, có nghĩa là họ sẽ dễ dàng xử lý Mod Just Enough Items hơn.

Mod Just Enough Items cho phép người chơi kiểm tra bất kỳ lúc nào từng công thức cho bất kỳ khối nào và các vật thể khác trong trò chơi. Bên cạnh các đối tượng Vanilla, chúng ta cũng có thể tìm thấy mọi công thức cho các đối tượng được thêm vào bởi các mod khác.

Cách sử dụng Mod Just Enough Items

Nếu bạn muốn biết cách một đối tượng có thể được tạo ra, điều duy nhất bạn cần làm là đặt con trỏ chuột lên trên đối tượng và nhấn R trên từ khóa. Khi bạn đã thấy cách vật thể có thể được tạo ra và bạn muốn biết mục đích của vật thể đã nói là gì, hãy nhấn U trên từ khóa.

Mod Just Enough Items cho phép bạn sử dụng công cụ tìm kiếm khi bạn không thể tìm thấy đối tượng mình đang tìm kiếm; nó ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Tiếp theo, với công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phím màu đỏ cho phép người chơi truy cập vào tệp cấu hình của mod, nơi bạn có thể chơi với các cài đặt, bật hoặc tắt các chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Just Enough Items Mod là một chế độ yêu thích của những người mới bắt đầu và những người chơi trung cấp, giúp việc chế tạo trở nên thoải mái và thú vị hơn nhiều bằng cách có mọi công thức có thể có, chỉ cần một vài cú nhấp chuột.
Với rất nhiều vật phẩm và đồ vật có thể được chế tạo trong thế giới Minecraft, tôi có thể nói rằng học từng công thức theo trí nhớ là một nhiệm vụ khó khăn. Bản Mod Just Enough Items, là một trong những bản mod đầu tiên được phát hành cho Minecraft có nghĩa là các nhà phát triển đã nhận ra cách chế tạo tẻ nhạt có thể đã được và sửa chữa nó.

Liên kết tải xuống Just Enough Items Mod (JEI)

just enough items 1.16.3

You may also like

Leave a Comment