Home Tin tức Top 10 game có cách chơi tương tự Diablo – Mới nhất

Top 10 game có cách chơi tương tự Diablo – Mới nhất

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách 10 trò chơi có lối chơi giống như Diablo. Đầu tiên, chúng ta có Torchlight II, một trò chơi hành động nhập vai có đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống chiến đấu đáng chú ý. Tiếp theo, Grim Dawn, một tựa game kết hợp yếu tố kinh dị và hành động với hệ thống skill đa dạng và phong cách đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra, Victor Vran, Path of Exile, và Titan Quest cũng là những trò chơi không thể bỏ qua với lối chơi và cấu trúc giống Diablo. Cuối cùng, Diablo II và Diablo III sẽ luôn là những trò chơi hàng đầu trong thể loại này..

Bạn đang xem bài viết về Top 10 game có lối chơi giống Diablo tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Diablo là “tượng đài” trong làng game nhập vai RPG và khó có đối thủ nào có thể đánh bật Diablo. Nếu bạn muốn tìm kiếm một số tựa game có lối chơi giống với Diablo thì bạn hãy tham khảo danh sách trong bài viết này.

Top 10 game có lối chơi giống Diablo

1. Torchlight 1, 2, 3

Torchlight 1, 2, 3

Torchlight  được nhiều game thủ và nhà phê bình nhận định là tựa game có đồ hoạ và phong cách chơi giống với Diablo nhất. Tuy nhiên, đồ hoạ trên Torchlight phần 1,2 nhỉnh hơn Diablo nhưng phần 3 thì không bằng. Ngoài ra, đồ hoạ trên Torchlight khá “cute” và không mang đậm màu sắc kinh dị như Diablo.

2. Titan Quest

Titan Quest

Một tựa game với lối chơi giống Diablo phải nhắc tới Titan Quest. Đây cũng là tựa game nhập vai hay và nhận được nhiều giải thưởng, đánh giá tích cực từ người dùng. Bên cạnh đó, lối chơi “chặt chém” giúp trò chơi có thể mang lại cảm giác đã tay hơn so với việc “xả” chiêu thức như một số tựa game nhập vai pháp thuật khác.

3. Grim Dawn

Grim Dawn

Cùng nhà phát triển với Titan Quest nhưng Grim Dawn có lối chơi khác hơn so với phong cách hack ‘n’ slash như Titan Quest. Hệ thống kĩ năng nhân vật đa dạng và đẹp mắt hơn với sự xuất hiện của các pháp sư với ma thuật ảo diệu. Tuy nhiên, phong cách hack ‘n’ slash không hoàn toàn loại bỏ mà bạn vẫn có thể chơi bằng cách chọn các lớp nhân vật cận chiến và trang bị item phù hợp.

4. Lost Ark

Lost Ark

  Lost Ark là tựa game nhập vai trực tuyến với phong cách chơi hack ‘n’ slash khá đặc trưng. Về mặt đồ hoạ thì tựa game này cũng được đánh giá cao với nền đồ hoạ hiện đại, hiệu ứng hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, đây là game được phát hành cho thị trường Hàn Quốc và bạn phải sử dụng các phần mềm VPN để chuyển địa chỉ IP sang Hàn Quốc để tải về và chơi.  

5. Path of Exile

Path of Exile

Path of Exile được ra mắt lần đầu vào năm 2008 và trải qua nhiều bản cập nhật mới, tựa game này đã cải tiến rất nhiều so với bản gốc cả về mặt đồ hoạ lẫn hệ thống nhân vật trong game. Trong thế giới Path of Exile, bạn được tham gia cùng với người chơi khác trên thế giới, cùng chiến đấu và vượt qua những nơi tối tăm, tận cùng của hành tinh và mang về những phần thưởng quý giá như vàng, trang bị hiếm.

6. Wolcen: Lords Of Mayhem

Wolcen Lords Of Mayhem

Được phát triển bởi nhà làm game indie, đây là sản phẩm đầu tiên của hãng Wolcen Studio, sử dụng công nghệ CryEngine để xây dựng nên hệ thống, đồ hoạ trong trò chơi. Game không tồn tại bất cứ một lớp nhân vật nào cả mà người chơi phải phát triển nhân vật của mình theo sở thích, các kỹ năng đặc biệt sẽ được nâng cấp và xuất hiện tùy thuộc vào phong cách chơi của game thủ.

7. Last Epoch

Last Epoch

Trong Last Epoch, người chơi sẽ phiêu lưu khám phá thế giới Eterra cùng với 15 lớp nhân vật khác nhau sẽ cùng bạn bắt đầu chuyến chu du thế giới. Khi đã đạt cấp chính, bạn có thể mở khóa những kỹ năng mới và xác định rõ lối chơi của mình, lựa chọn lớp nhân vật phù hợp và đi theo con đường bạn đã xác định. Với rất nhiều lớp nhân vật và kỹ năng khác nhau có thể kết hợp, cùng hệ thống nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn, đây là trò chơi khiến bạn không có cảm giác nhàm chán khi chơi đi chơi lại.

8. Shadow: Awakening

Shadow Awakening

Shadows: Awakening là sự kết hợp giữa nhập vai, hành động với chiến lược thời gian thực. Bạn sẽ hóa thân thành Devourer – một nhân vật có khả năng hấp thụ các linh hồn của những chiến binh hay cả những con quỷ và tham gia cuộc phiêu lưu mới ở Heretic Kingdoms. Mỗi linh hồn hấp thụ sẽ đem lại cho người chơi những kỹ năng và đặc tính khác nhau để tận dụng trong những trường hợp cần thiết.

9. Warhammer: Chaosbane

Warhammer Chaosbane

Series game Warhammer nổi tiếng với nhiều trò chơi được thiết kế theo phong cách chiến thuật, dàn trận nhưng với Warhammer: Chaosbane thì phong cách game mà nhà phát triển nhắm tới là RPG. Điều tạo nên trải nghiệm độc đáo cho Warhammer: Chaosbane đó là mỗi khi đánh quái và rớt đồ thì món trang bị đó dành cho lớp nhân vật người chơi đã chọn mà không rớt ra đồ dành cho các lớp nhân vật khác như Torchlight, Titan quest hay Diablo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhặt nhầm đồ “rác” và tốn thời gian để xây dựng lại kho trang bị đúng chuẩn.

10. Victor Vran

Victor Vran

Một tựa game nhập vai hành động khá giống Diablo đó là Victor Vran. Lối chơi trong Victor Vran nhanh và dồn dập khi người chơi sẽ luôn phải đối mặt với lũ quái vật khá đông trên bản đồ. Bên cạnh các nhiệm vụ chính, người chơi cũng có thể nhận thêm các nhiệm vụ phụ để cày kéo, săn đồ… và khám phá những bí mật trong hầm ngục tối tăm.

Với những tựa game có phong cách chơi giống với Diablo trong bài viết, bạn sẽ thoả mãn niềm đam mê với game nhập vai với những phong cách game đặc trưng. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Có thể bạn chưa biết về về Top 10 game có lối chơi giống Diablo

Trong danh sách này, có nhiều tựa game có lối chơi giống với Diablo, một tượng đài trong làng game nhập vai RPG. Một số trong số đó bao gồm Torchlight, Titan Quest, Grim Dawn, Lost Ark, Path of Exile, Wolcen: Lords Of Mayhem, Last Epoch, Shadow: Awakening, Warhammer: Chaosbane và Victor Vran.

Torchlight là một tựa game được nhiều game thủ và nhà phê bình nhận định là giống Diablo nhất với đồ hoạ đẹp mắt và phong cách chơi tương tự. Titan Quest cũng là một tựa game nhập vai hay với lối chơi “chặt chém” thú vị. Grim Dawn tiếp tục được phát triển bởi cùng nhà sản xuất với Titan Quest, nhưng có lối chơi và hệ thống kỹ năng đa dạng hơn.

Lost Ark là một tựa game nhập vai trực tuyến với phong cách hack ‘n’ slash đặc trưng. Path of Exile được cải tiến rất nhiều so với bản gốc và mang đến rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Wolcen: Lords Of Mayhem là một sản phẩm đầu tiên của hãng Wolcen Studio với hệ thống kỹ năng đa dạng. Last Epoch có lối chơi đa dạng và hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn.

Shadow: Awakening kết hợp nhập vai, hành động và chiến lược thời gian thực, còn Warhammer: Chaosbane mang đến trải nghiệm RPG phong phú. Cuối cùng, Victor Vran có lối chơi nhanh nhẹn và dồi dập.

Với danh sách này, bạn có thể thoả mãn niềm đam mê với game nhập vai và khám phá những phong cách game đặc trưng.

Bạn đang đọc bài viết về: Top 10 game có lối chơi giống Diablo chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #game #có #lối #chơi #giống #Diablo

You may also like

Leave a Comment