Home Tin tức Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi trò chơi – Tổng hợp

Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi trò chơi – Tổng hợp

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game. Đầu tiên là ExitLag, giúp tối ưu hóa kết nối internet để giảm Ping. Tiếp theo là WTFast, cung cấp kết nối ổn định và giảm lag khi chơi game. Tiếp theo là Haste, định tuyến dữ liệu game qua đường mạng tối ưu nhất để giảm Ping. Sau đó, Kill Ping tối ưu hóa mạng và giảm giật lag khi chơi game. Cuối cùng là Battleping, giảm lag và tăng băng thông để tối ưu hóa trải nghiệm game..

Bạn đang xem bài viết về Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Ping cao là nỗi ác mộng của mọi game thủ chơi game online. Với những phần mềm giảm ping miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn chơi Game mượt mà hơn rất nhiều.

Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game

1. GIAMPING

GIAMPING

GIAMPING là công cụ VPN của người Việt với những ưu điểm như miễn phí cho người dùng mới, tốc độ sever nhanh chóng. Với phiên bản miễn phí, người chơi có hơn chục sever để lựa chọn và sử dụng cho các trò chơi trong nước và quốc tế. Bảng điều khiển (Dashboard) cung cấp cho người dùng hệ thống thông tin trực quan và đầy đủ nhất, giúp cho người dùng nắm được các thông tin cần thiết và chuyển đổi sang sever khác nhanh chóng.

Link tải về GIAMPING tại

2. Tiny

Tiny

Tiny là công cụ giảm ping kết hợp với OpenVPN để tạo kết nối mạng cá nhân ảo. Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online ở Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo bị rớt mạng.

Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online ở Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo bị rớt mạng

Khi sử dụng và mở phần mềm lên thì ứng dụng này sẽ tự chạy ngầm mà không hiện thị các thông báo hay bảng điều khiển làm phiền người chơi. Ở phiên bản miễn phí, bạn phải sử dụng tài khoản chung được cung cấp bởi admin và sau 2 tiếng thì ứng dụng sẽ tự động ngắt kết nối.

Link tải về phần mềm tại

3. NoPing

NoPing

NoPing sử dụng hệ thống sever nước ngoài nên bạn có thể sử dụng dịch vụ này để chơi một số tựa game hỗ trợ multiplayer trên Steam để giảm ping hiệu quả. Phần mềm miễn phí dùng thử và bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng những tính năng nâng cao của phần mềm.

Link tải về NoPing tại

4. Haste

Haste

Được hỗ trợ lên tới hơn 20 game online đình đám như PUBG, League of Legends, Fortnite… Haste đem lại cho người chơi khả năng kết nối thông suốt và hạn chế tình trạng giật lag do ping cao. Với những game có máy chủ đặt ở các nước lớn trong khu vực Đông Á, Bắc Mỹ, Tây Âu sẽ có chất lượng chơi tốt dù sử dụng tài khoản miễn phí.

Trang chủ phần mềm tại

5. ExitLag

ExitLag

ExitLag là một trong những phần mềm giảm ping chất lượng thường được các game thủ sử dụng để chơi những tựa game online có sever đặt ở nước ngoài. Khá nhiều tựa game hay và nổi tiếng được ExitLag hỗ trợ và bạn có thể giảm bớt lo lắng khi chơi game trực tuyến cùng với phần mềm này. Giao diện trên phần mềm khá thân thiện với người dùng và được cấu hình cho từng game riêng biệt. Trong danh sách các game được hỗ trợ thì phần mềm hỗ trợ khá nhiều game AAA hỗ trợ Multiplayer như Call of Duty, Arma 3…

Link tải về ExitLag tại

Với những phần mềm giảm ping hay và hữu ích, bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game tốt hơn và giảm thiểu tình trạng giật lag. Nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp và thường xuyên “cày cuốc” trong thế giới ảo thì bạn hãy mua những gói nâng cấp của một trong những phần mềm kể trên để sử dụng hiệu quả và ổn định nhất.

Có thể bạn chưa biết về về Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game

Ping cao là một vấn đề đáng lo ngại đối với các game thủ chơi game online. Tuy nhiên, có những phần mềm giảm ping miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

1. GIAMPING:
GIAMPING là một công cụ VPN do người Việt phát triển, có ưu điểm là miễn phí cho người dùng mới và tốc độ server nhanh chóng. Phiên bản miễn phí của GIAMPING cung cấp hơn chục server cho người chơi lựa chọn và sử dụng cho các trò chơi trong và ngoài nước. Bảng điều khiển cung cấp cho người dùng thông tin trực quan và đầy đủ nhất để nắm biết các thông tin cần thiết và chuyển đổi server nhanh chóng.

2. Tiny:
Tiny là một công cụ giảm ping kết hợp với OpenVPN để tạo kết nối mạng cá nhân ảo. Với giao diện tiếng Việt và tối ưu cho các game online ở Việt Nam, bạn có thể chơi game mà không lo bị rớt mạng. Tiny được thiết kế để không hiển thị thông báo hoặc bảng điều khiển khi chạy ứng dụng, tạo ra một trải nghiệm chơi game tốt hơn.

3. NoPing:
NoPing sử dụng hệ thống server nước ngoài, cho phép bạn giảm ping hiệu quả khi chơi một số tựa game hỗ trợ multiplayer trên Steam. Phần mềm này có phiên bản miễn phí để dùng thử, và bạn có thể trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

4. Haste:
Haste hỗ trợ cho hơn 20 game online đình đám như PUBG, League of Legends, Fortnite… Với Haste, bạn có khả năng kết nối thông suốt và hạn chế giật lag do ping cao. Dù sử dụng tài khoản miễn phí, nhưng chất lượng trải nghiệm khi chơi game với server đặt ở các nước lớn trong khu vực Đông Á, Bắc Mỹ, Tây Âu vẫn rất tốt.

5. ExitLag:
ExitLag là một trong những phần mềm giảm ping chất lượng được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể giảm bớt tình trạng lag khi chơi game trực tuyến với ExitLag. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tựa game huyền thoại như Call of Duty, Arma 3…

Với những phần mềm giảm ping như trên, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn và giảm thiểu tình trạng giật lag. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và chơi game thường xuyên, bạn có thể mua các gói nâng cấp của phần mềm để sử dụng hiệu quả và ổn định nhất.

Bạn đang đọc bài viết về: Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #phần #mềm #giảm #Ping #miễn #phí #khi #chơi #game

You may also like

Leave a Comment