Home Tin tức Top 10 trò chơi trí tuệ hay nhất trên điện thoại, làm phát triển khả năng tư duy – Mới nhất

Top 10 trò chơi trí tuệ hay nhất trên điện thoại, làm phát triển khả năng tư duy – Mới nhất

by Giải Pháp 365

Dưới đây là danh sách top 10 game trí tuệ hay nhất trên điện thoại, giúp phát triển khả năng tư duy của người chơi. Trò chơi này mang tính chất giải đố và yêu cầu người chơi suy nghĩ, logic, và tư duy logic phục vụ mục đích chơi game. Các game gồm có: 2048, Brain It On!, Cut the Rope, Flow Free, Monument Valley, Scrabble, The Room, Threes!, Two Dots và Words With Friends. Những tựa game này không chỉ giúp giải trí mà còn là cách tuyệt vời để rèn luyện khả năng tư duy của bạn trên di động..

Bạn đang xem bài viết về Top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy tại Giaiphap365.com

Những tựa game logic trí tuệ luôn sở hữu được một sức hút rất hấp dẫn và giúp cho người chơi có thể tăng cường khả năng tư duy thông qua những câu đố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy.

Top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy

Mục lục nội dung

1. Peak

Peak

Peak được biết đến là như một ứng dụng bao gồm rất nhiều các trò chơi khác nhau với các nội dung thử thách được sự nhanh nhạy trong ngôn ngữ , trí nhớ cùng với đó là thử thách những khả năng sáng tạo của người chơi. Khi tham gia game trí tuệ này thì bạn sẽ được gặp gỡ những huấn luyện viên tài giỏi, được tham gia vào các bài tập phù hợp để có thể dễ dàng rèn luyện được trí não một cách nhanh nhất . Các trò chơi trong ứng dụng này đều đã được nghiên cứu và thiết kế một cách rất chuyên nghiệp và cẩn thận bởi những chuyên gia hàng đầu về khoa học thần kinh sẽ giúp cho người chơi có thể tiến bộ về nhận thức. Ứng dụng Peak này sẽ cung cấp đến cho người dùng đến hơn 40 trò chơi trí tuệ khác nhau những trò chơi này đều được đánh giá là rất độc đáo, những trò chơi này đã được phát triển bởi các nhà thần kinh học và chuyên gia hàng đầu trên thế giới hiện nay, với những nội dung thử thách các kỹ năng nhận thức con người và giúp cho người chơi ngày càng tiến bộ hơn trong việc nhận thức của mình. Đây chính là một game trí tuệ trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

Download Peak: Android | iOS

2. Brain It On

Brain It On

Brain It On được biết đến như là một nền tảng ứng dụng không giống với các tựa game giải đố khác như Unblock Me FREE, Brain Dots cho Android, Rusty Lake Paradise for Android, Picross Touch hay Cube Escape: Paradox, game Brain It On này sở hữu được một lối chơi vô cùng độc đáo và cực kì thú vị, trò chơi này sẽ luôn khiến cho người dùng cảm thấy bất ngờ với những câu đố hài hước đầy tính sáng tạo. Brain It On sẽ mang đến cho người dùng những câu đố thú vị được xây dựng dựa trên các quy tắc vật lý độc đáo và vô cùng hóc búa để thử thách những người chơi đam mê giải đố. Game giải đố này có tới 100 level, bạn chỉ cần phải thu thập sao bằng cách giải các câu đố của game, mỗi câu đố thì người chơi sẽ có cơ hội kiếm được tối đa 3 sao. Brain It On đã từng một thời làm mưa là gió trên các bảng xếp hạng ứng dụng trên cả hai nền tảng Android và IOS. Đây chính là một tựa game hấp dẫn mà bạn nên thử.

Download: Android | iOS

3. Flow Free

Flow Free

Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn là Flow Free. Đây chính là một ứng dụng trò chơi giải đố trí não vô cùng vui nhộn và thú vị đã được phát triển bởi công ty Big Duck Games dành cho những người dùng của cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Cách chơi game giải đố này là bạn sẽ cần phải kết nối các màu sao cho phù hợp nhất với đường ống. Ghép tất cả các loại màu lại và phủ lên toàn bộ bảng để có thể giải từng câu đố của ứng dụng một cách đúng đắn nhất. Flow Free hiện đã liệt kê đến hàng trăm cấp độ khác nhau cho người dùng có thể thoải mái trải nghiệm, hoặc chạy đua cùng với đồng hồ trong chế độ thử nghiệm thời gian. Flow Free cũng cho phép người chơi có thể thay đổi lại nước đi của mình bằng cách nhấp lại vào một trong 2 ô màu và nước đi vừa rồi bạn đã chọn sẽ bị biến mất. Khi nhận ra đã bế tắc trong việc giải đố vì có ô nào đó trong bảng đã bị chặn mất lối đi, bạn có thể click chọn vào biểu tượng nằm giữa của hai mũi tên và trò chơi sẽ bị xóa hết tất cả các nước đi để bạn có thể bắt đầu chơi lại từ đầu.

Download: Android | iOS

4. Skillz

Skillz

Skillz được biết tới là một trong những tựa game trí tuệ trên điện thoại hay nhất ở thời điểm hiện tại. Đây chính là một ứng dụng vô cùng hữu ích nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng vừa chơi game giải trí, lại vừa có thể được rèn luyện trí não thông qua các câu đố hóc búa. Ứng dụng này được xây dựng, thiết kế với rất nhiều các nền tảng trò chơi vô cùng đa dạng và có rất nhiều các hình thức khác nhau. Người dùng khi sử dụng ứng dụng Skillz này có thể dễ dàng nâng cao được trí nhớ của bản thân, luyện tập được tốc độ tư duy của não bộ, giúp phát triển kiến thức một cách tốt nhất và luyện tập được các kỹ năng tư duy logic. Game giải đố Skillz trên di động này đã được thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhiều đối tượng, nhóm tuổi khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể an tâm cho trẻ nhỏ chơi để luyện được khả năng tư duy logic cho trẻ một cách tốt nhất.

Download: Android | iOS

5. Lumosity

Lumosity

Nhắc đến những tựa game trí tuệ trên điện thoại hay nhất chắc chắn không thể thiếu được game Lumosity đây chính là một ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích rèn luyện trí não do Lumos Labs phát triển cho cả người dùng của hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và IOS. Đây cũng chính là một ứng dụng trò chơi logic rất độc đáo và thú vị cho phép người dùng chơi để học hỏi và cải thiện được những kỹ năng chơi game của bản thân. Lumosity sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng luyện tập trí não giúp cho bạn có thể cải thiện tư duy và duy trì được sự nhanh nhạy của bản thân. Ứng dụng này đã được phát triển bởi một số các chuyên gia hàng đầu hiện nay về lĩnh vực thần kinh học và tâm lý học của trường đại học Stanford nổi tiếng. Điểm đặc biệt của game trí tuệ Lumosity này chính là việc kết hợp được rất nhiều các bài tập trong cùng một chương trình thông qua những trò chơi giải đố hấp dẫn, giúp cho người dùng có thể nâng cao được nhiều kĩ năng của mình trong cùng một lúc một cách nhanh chóng.

Download: Android | iOS

6. The Room Three

The Room Three

Series The Room Three là một trong số những dòng game lấy phong cách giải đố rất kén người chơi, nhưng tựa game này vẫn mang đến một sức hút vô cùng mãnh liệt trước cộng đồng các game thủ trên nền tảng di động. The Room Three là tựa game rất thịnh hành với ba phần được phát hành lần lượt vào các năm 2010, 2012 và 2015, The Room Three đã nhanh chóng trở thành một trong những series gây nghiện hàng đầu trong những dòng game trí tuệ được phát hành trên nền tảng di động. Tựa game hấp dẫn này sẽ đưa người chơi vào một hành trình vô cùng bí ẩn, lần theo những dấu tích kỳ quái để có thể tìm đến được một lâu đài bề thế nhưng độc không có một bóng người. Không ai biết nơi đây chính là một mê cung chất đầy những thứ máy móc quái dị, những công nghệ kỳ bí. Đây chính là một tựa game độc đáo gợi được trí tò mò cho người chơi và cùng không kém phần hấp dẫn.

Download: Android | iOS

7. The Witness

The Witness

Tựa game trí tuệ kế tiếp trong danh sách này là The Witness, đây chính là một ứng dụng đã được xây dựng theo hướng một thế giới mở rất độc đáo và thú vị cho phép người dùng có thể tự do khám phá được thế giới trong game một cách thoải mái nhất. Bạn chính là người lựa chọn và đưa ra những đáp án cho các câu đố của mình theo đúng với trình tự mà mình đang mong muốn. Qua từng câu đố được giải và những đoạn ghi âm thu thập được trong suốt quá trình khám phá thế giới mở trong The Witness, bạn sẽ dần dần tìm ra được lời giải đáp cho bí ẩn về hòn đảo bí ẩn. Trải rộng khắp trên hòn đảo hoang biệt lập hoàn toàn trong game, từ các cảnh vật tự nhiên cho đến các công trình nhân tạo là hàng trăm những chiếc bảng điện tử, tương ứng với những bảng điện tử này chính hàng trăm câu đố độc đáo chờ bạn đến để giải quyết. The Witness chính là một tựa game giải đố rất được yêu thích mà bạn nên thử trải nghiệm.

Download: Android | iOS

8. Linedoku

Linedoku

Linedoku được biết tới là một ứng dụng trò chơi logic vô cùng phổ biến hiện nay trên các nền tảng di động Android và iOS. Ứng dụng giải đố này đã cung cấp đến cho người chơi một số lượng rất lớn bộ sưu tập câu đố để chơi. Đây chính là một bộ sưu tập các trò chơi giải đố gây nghiện dành cho mọi lứa tuổi hiện nay, ứng dụng này đã thống nhất một danh sách gồm hơn 8 trò chơi giải đố về đường thẳng và vòng lặp. Ở Linedoku bạn sẽ được thưởng thức các câu đố dòng chảy độc đáo, thú vị, câu đố về đường ống, câu đố kết nối các dấu chấm lại với nhau, tạo vòng lặp vô hạn hoặc số liên kết. nó là một trò chơi xếp hình khối cổ điển rất hấp dẫn, nơi bạn có thể tùy thích kéo và thả các khối lên bảng và che tất cả các dấu chấm. Đây chính là một trò chơi hấp dẫn và được đánh giá rất cao trong danh sách game trí tuệ trên nền tảng di động.

Download: Android | iOS

9. Monument Valley

Monument Valley

Nếu bạn là một người đam mê các tựa game trí tuệ trên nền tảng di động thì bạn sẽ không còn lạ gì với Monument Valley, tựa game này được đánh giá rất cao từ các chuyên gia, điển hình là Monument Valley đã đạt được điểm số gần như tuyệt đối từ Polygon hay Edge. Monument Valley đã từng được đánh giá là tựa game giải đố vô cùng độc đáo, thú vị trên nền tảng IOS vào năm 2014. Được biết, đây chính là một 1 tựa game trí tuệ được phát triển bởi đơn vị Ustwo Game, tựa game này nổi tiếng với đồ hoạ 3D vô cùng ấn tượng được lấy ý tưởng từ các công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới, Monument Valley hứa hẹn sẽ đem đến được cho người chơi những câu đố ngày càng hóc búa mà có khi bạn sẽ phải mất đến cả ngày để tìm ra đáp án. Nhiệm vụ của bạn trong Monument Valley chính là cố gắng xoay chuyển, nâng hạ các khối kiến trúc, hình học trong game để có thể tạo thành lối đi đúng đắn dẫn đến điểm đích cho nhân vật chính trong game. Những câu đố trong game sẽ có độ khó tăng dần theo từng level nhưng đồng thời các kiến trúc và tạo hình trong game sẽ ngày càng trở nên huyền ảo và đẹp hơn sẽ cuốn hút được trí tò mò của người chơi.

Download: Android | iOS

10. 100 Logic Games

100 Logic Games

Tựa game trí tuệ trên điện thoại hay nhất cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là game 100 Logic Games. Đây chính là một ứng dụng rất tuyệt vời với bộ sưu tập trò chơi logic tuyệt vời dành cho người dùng các thiết bị di động Android và IOS. Ứng dụng này đã liệt kê được các trò chơi theo mức độ khó của chúng. Bạn sẽ chỉ cần chọn ra một mức độ khó trước khi bắt đầu tham gia vào trò chơi giải đố này. Sau khi chọn ra được mức độ khó phù hợp với bản thân, nó sẽ hiển thị ra các trò chơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn chơi theo sở thích của bản thân mình. Trong ứng dụng 100 Logic Games này, bạn có thể chọn mức độ khó cũng như lưu được lịch sử chơi cho mình.

Download: Android | iOS

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn Top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy. Hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn sẽ tìm được một tựa game phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn chưa biết về về Top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy

Một số tựa game logic trí tuệ trên điện thoại luôn thu hút người chơi bằng sự hấp dẫn của chúng và có khả năng nâng cao khả năng tư duy thông qua các câu đố. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn top 10 game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, giúp phát triển khả năng tư duy.

1. Peak: Đây là một ứng dụng bao gồm rất nhiều trò chơi logic khác nhau, giúp nâng cao trí nhớ và khả năng sáng tạo của người chơi.

2. Brain It On: Đây là một nền tảng ứng dụng với lối chơi độc đáo và hài hước, mang đến những câu đố được xây dựng dựa trên quy tắc vật lý.

3. Flow Free: Đây là một trò chơi giải đố trí não vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là kết nối các ô có cùng màu sao cho phù hợp.

4. Skillz: Đây là một ứng dụng vô cùng đa dạng với nhiều hình thức trò chơi khác nhau, giúp rèn luyện trí nhớ và tư duy logic.

5. Lumosity: Đây là một ứng dụng trò chơi logic độc đáo, giúp cải thiện tư duy và nhanh nhạy của người chơi.

6. The Room Three: Đây là một series game giải đố nổi tiếng trên nền tảng di động, khám phá những bí ẩn và thử thách trí tuệ của bạn.

Các game trí tuệ trên điện thoại này đã được thiết kế và phát triển rất chuyên nghiệp, với sự đóng góp của các chuyên gia hàng đầu về khoa học thần kinh. Chúng mang lại những trò chơi độc đáo, thú vị và giúp người chơi ngày càng tiến bộ trong việc rèn luyện tư duy.

Bạn đang đọc bài viết về: Top 10 Game trí tuệ trên điện thoại hay nhất, phát triển khả năng tư duy chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #Game #trí #tuệ #trên #điện #thoại #hay #nhất #phát #triển #khả #năng #tư #duy

You may also like

Leave a Comment