Home Tin tức Các tựa game FPS tuyệt vời và không thể bỏ qua nhất trong năm 2023 trên Roblox – Cực hay

Các tựa game FPS tuyệt vời và không thể bỏ qua nhất trong năm 2023 trên Roblox – Cực hay

by Giải Pháp 365

Roblox, một trong những nền tảng trò chơi phổ biến nhất hiện nay, sẽ tiếp tục mang đến những tựa game FPS (First-Person Shooter) hấp dẫn nhất và đáng chơi trong năm 2023. Một số cái tên đáng chú ý bao gồm “Phantom Forces” với hệ thống chiến đấu thú vị, “Bad Business” với đồ họa tuyệt đẹp và “Arsenal” với đội hình vũ khí đa dạng. Những tựa game này hứa hẹn mang đến trải nghiệm bắn súng chất lượng và thú vị cho người chơi Roblox trong năm 2023..

Bạn đang xem bài viết về Top Game Roblox FPS hay và đáng chơi nhất 2023 tại Giaiphap365.com

Mục lục nội dung

Cộng đồng Roblox rất tuyệt vời khi họ thường xuyên phát triển thêm các trò chơi mới và add-on. Những tựa game trên nền tảng Roblox vô cùng thú vị và dễ khiến người chơi bị nghiện ngay cả khi chúng chỉ là bản sao của những công thức trò chơi phổ biến hơn. Thi thoảng, Roblox lại nghĩ ra những thứ gì đó độc đáo giúp nâng cao trải nghiệm của bạn. Bài viết này sẽ đề cập đến những trò chơi nổi tiếng trong thể loại FPS của Roblox phát hành hay nhất trong năm 2023 và mã khuyến mãi Roblox mới nhất.

Top Game Roblox FPS hay và đáng chơi nhất

1. BIG! Paintball

BIG! Paintball

BIG! Paintball dẫn đầu trong danh sách game FPS hay nhất trên nền tảng Roblox trong một thời gian dài kể từ năm 2019 với hơn 800 triệu lượt truy cập. Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài, mọi người sẽ nghĩ rằng BIG! Paintball chỉ là một trò chơi nhỏ giống các trò chơi khác trên Roblox. Nhưng không, BIG! Paintball có nhiều chế độ, bản đồ, vật phẩm, sơn súng với các cơ chế đặc biệt… Phòng chơi của BIG! Paintball hỗ trợ tối đa tới 18 người, phù hợp với những nhóm bạn, người chơi theo team co-orp.

2. Bad Business

Bad Business

Bad Business mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi dựa trên lối chơi đội hình, có hệ thống phát triển sâu và tùy biến nhân vật theo phong cách riêng. Với trò chơi Bad Business, bạn có thể mở khóa các tùy chọn vũ khí và rất nhiều thứ khác trong hệ thống.

3. PolyBattle

PolyBattle

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game giống với Battlefield trên Roblox thì PolyBattle chính là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi PolyBattle mở ra rất nhiều hướng chơi khác nhau với nhiều loại phương tiện, nhiều lớp binh linh và đồ họa vui nhộn, đồ họa low-poly. Kể từ năm 2020, PolyBattle thường xuyên được cập nhật thêm các phiên bản mới, mang đến nhiều bản đồ, chế độ chơi và nhiều loại vũ khí khác nhau đa dạng trong lối chơi chiến lược.

4. Counter-Blox

Counter-Blox

Counter-Blox được mệnh danh là “CS:GO” phiên bản Roblox với cơ chế game hoàn toàn giống nhau. Hầu hết những thứ bạn thấy trong CS:GO đều có thể tìm thấy trong tựa game Counter-Blox, ngay cả bản đồ cũng được thiết kế giống nhau. Counter-Blox có hiệu ứng hình ảnh đẹp, chân thực và giống như những cảnh quay phim thay vì giống các tựa game khác.

5. Hood Modded

Hood Modded

Tiếp theo trong danh sách game FPS hay nhất trên nền tảng Roblox đó chính là tựa game Hood Modded. Tựa game bắn súng với cơ chế tuyệt vời kết hợp với nhiều phương thức chơi, tương tác với vật phẩm, môi trường, nhân vật chính là sự lựa chọn thú vị khi giải trí trên máy tính.

6. Military Combat Tycoon

Military Combat Tycoon

Tựa game Military Combat Tycoon này khác biệt hoàn toàn so với những tựa game khác trên hệ thống Roblox. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ giết người, bạn sẽ phải hoàn thành thêm nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau nếu muốn có được chiến thắng hoàn hảo. Mục tiêu hàng đầu của bạn đó chính là phải xây dựng được một căn cứ hùng mạnh nhất để đến cuối tựa game bạn có thể áp đảo đối thủ bằng đội quân vũ trang hùng mạnh của mình. Vào nửa đầu của trò chơi, bạn sẽ phải chiến đấu và giết những đối thủ khác để thu thập vật phẩm phục vụ cho nửa cuối trò chơi. Khi bạn giết được càng nhiều, bạn sẽ lăn cầu tuyết càng nhanh giúp cho pháo đài, căn cứ có nhiều khả năng phòng thủ hơn trước kẻ địch. Bạn có thể chiến đấu với đối thủ bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Xe tăng, máy bay, trực thăng và chiến đấu trong bản đồ rộng lớn như Battlefield.

7. War Simulator

War Simulator

War Simulator là sự kết hợp của rất nhiều thể loại game khác nhau chứ không chỉ có mỗi FPS. War Simulator giống với thể loại MMO PvP hơn và phức tạp hơn khi bạn phải trải qua nhiều thời đại khác nhau trong tựa game để kiếm tiền và tăng tấp. Thiết bị chiến đấu của bạn sẽ thay đổi theo từng thời đại và mang lại cảm giác về một chiến dịch cách mạng giống game FPS truyên thống. Trải nghiệm của tựa game War Simulator hoàn toàn khác biệt so với những trò chơi khác trong danh sách game FPS Roblox hay nhất hiện nay.

8. Phantom Forces

Phantom Forces

Phantom Forces là tựa game hay nhất trên nền tảng Roblox với cộng đồng người chơi lớn mạnh, bạn dễ dàng tìm thấy bạn bè hoặc những người chơi khác để cùng nhau giải trí. Tựa game Phantom Forces có rất nhiều loại vũ khí, giúp bạn thực hiện nhiều lần nạp đạn và xả đạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một anh hùng có bộ kỹ năng phù hợp với phòng cách của riêng mình.

Bạn có thể lựa chọn những vũ khí yêu thích của mình từ bộ sưu tập hơn 10 khẩu súng khác nhau được chia thành 4 lớp, mỗi lớp sẽ có hiệu ứng đặc biệt riêng. Trò chơi Phantom Forces được lấy cảm hứng từ CoD và các tựa game FPS nổi tiếng trên thế giới. Với tựa game Phantom Forces, bạn có thể chơi với 20 người khác nhau trong cùng một bản đồ.

9. No-Scope Arcade

No-Scope Arcade

Nếu bạn yêu thích tựa game có độ khó cao và cảm thấy vui khi phá đảo được chúng thì No-Scope Arcade chính là tựa game độc đáo dành cho bạn. Dẫn đầu về độ khó trong danh sách trò chơi FPS hay nhất trên Roblox, No-Scope Arcade mang lại nhiều sự độc đáo trong cơ chế game. Để chiến thắng được trong No-Scope Arcade bạn sẽ phải chiến đấu bằng các khẩu súng bắn tỉa khác nhau và “không có ngắm (scope). Bạn sẽ phải dựa vào kỹ năng và sự may mắn của bản thân để chiến thắng.

10. Zombie Uprising

Zombie Uprising

Thật thiết xót khi trong danh sách những tựa game bắn súng FPS hay nhất của Roblox lại thiếu đi tựa game bắn súng zombie. Zombie Uprising có chế độ chơi đông giúp bạn cùng với những người đồng đội của mình đẩy lùi đám xác sống (team co-orp 4 người), một thể loại game khá giống với tựa game Left 4 Dead nổi tiếng. Đám zombie sẽ trở nên mạnh mẽ và tàn bạo hơn khi bạn càn quét được chúng nhiều đợt. Sau mỗi đợt nổi dạy của zombie, bạn sẽ phải tìm cách tiêu diệt trùm quái vật, điều mà bạn dễ dàng làm được với kho vũ khí hủy diệt.

11. Combat Warriors

Combat Warriors

Combat Warriors được hồi sinh lại trên Roblox với một bản cập nhật lớn vào năm 2022, mang lại nhiều người chơi hơn khi họ đã bỏ tựa game cách đây không lâu. Combat Warriors có nhiều loại vũ khí và chế độ với rất nhiều bản đồ thú vị. Khi bạn thăng cấp trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều vũ khí tuyệt vời hơn trong các khoản tín dụng của trò chơi.

Trên bài viết là danh sách những tựa game FPS hay nhất được tuyển chọn trên hệ thống game Roblox mà bạn có thể chơi cùng với nhiều người. Những tựa game tuyệt vời này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong danh sách trên có cả những trò chơi có thể chơi một người khi những người đồng đội của bạn không online.

Có thể bạn chưa biết về về Top Game Roblox FPS hay và đáng chơi nhất 2023

Hãy cùng đến với danh sách các trò chơi FPS phổ biến nhất trên nền tảng Roblox trong năm 2023 và tìm hiểu về mã khuyến mãi Roblox mới nhất.

1. BIG! Paintball: BIG! Paintball đã trở thành tựa game FPS hàng đầu trên Roblox từ năm 2019 với hơn 800 triệu lượt truy cập. Trò chơi này không chỉ có các chế độ, bản đồ và vật phẩm đa dạng, mà còn hỗ trợ tối đa tới 18 người chơi trong một phòng chơi.

2. Bad Business: Bad Business mang đến trải nghiệm đội hình hấp dẫn với hệ thống phát triển và tùy chỉnh nhân vật đa dạng. Bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí và tùy chọn khác trong trò chơi này.

3. PolyBattle: PolyBattle mang đến một trải nghiệm giống Battlefield trên Roblox, với nhiều loại phương tiện, lớp binh lính và đồ họa low-poly vui nhộn.

4. Counter-Blox: Được xem là phiên bản Roblox của CS:GO, Counter-Blox có cơ chế chơi giống hệt nhau. Trò chơi này có hiệu ứng hình ảnh chân thực và giống như cảnh quay phim.

5. Hood Modded: Hood Modded là tựa game FPS với cơ chế tuyệt vời và nhiều phương thức chơi, tương tác với môi trường và vật phẩm.

6. Military Combat Tycoon: Military Combat Tycoon khác biệt bởi việc yêu cầu người chơi hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau nếu muốn chiến thắng. Bạn có thể xây dựng căn cứ để áp đảo đối thủ và thu thập vật phẩm từ việc giết quái vật.

7. War Simulator: War Simulator kết hợp nhiều thể loại game khác nhau và mang đến trải nghiệm MMO PvP phức tạp. Bạn sẽ trải qua các thời đại khác nhau và phải thay đổi thiết bị chiến đấu để vượt qua các chiến dịch.

8. Phantom Forces: Phantom Forces được coi là tựa game hay nhất trên Roblox với cộng đồng người chơi lớn mạnh. Bạn có thể chơi với 20 người khác nhau trong một bản đồ và lựa chọn từ nhiều loại vũ khí.

9. No-Scope Arcade: Với độ khó cao, No-Scope Arcade mang đến trải nghiệm độc đáo và thử thách. Bạn sẽ chiến đấu không có ngắm với các khẩu súng bắn tỉa.

10. Zombie Uprising: Game bắn súng zombie Zombie Uprising có chế độ chơi đông đúc và cung cấp nhiều vũ khí để đối phó với đám zombie đáng sợ.

11. Combat Warriors: Với nhiều loại vũ khí và chế độ chơi, Combat Warriors là tựa game được cập nhật gần đây trên Roblox và thu hút nhiều người chơi.

Danh sách trên đây sẽ mang lại nhiều niềm vui và giải trí cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể chơi những tựa game này cùng với bạn bè hoặc người chơi khác trên Roblox.

Bạn đang đọc bài viết về: Top Game Roblox FPS hay và đáng chơi nhất 2023 chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Top #Game #Roblox #FPS #hay #và #đáng #chơi #nhất

You may also like

Leave a Comment