Home Tin tức Wings Mod cho Minecraft 1.16.3

Wings Mod cho Minecraft 1.16.3

by Giải Pháp 365

Wings là một mod Minecraft xoay quanh các chuyến bay và cung cấp cho người chơi một loạt các cách để họ có thể nhanh chóng bay qua bầu trời và đến đích. Các mod dựa trên chuyến bay cho Minecraft có sẵn với số lượng khá dồi dào nhưng hầu hết các mod này thường khá phức tạp và đòi hỏi nhiều thiết lập trước khi người chơi có thể sử dụng chúng. Mặc dù Wings không nhất thiết phải đơn giản như vậy, nhưng việc sử dụng vẫn dễ dàng hơn đáng kể so với hầu hết các mod dựa trên chuyến bay và đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thử nó nếu bạn muốn bay lên bầu trời Minecraft.

Bản mod Wings bổ sung thêm 9 cặp cánh khác nhau, khi được trang bị, người chơi sẽ có khả năng nhanh chóng di chuyển qua bầu trời. Mỗi chiếc cánh riêng biệt đều có thiết kế riêng biệt và sáng tạo và điều quan trọng cần nhớ là tất cả chúng đều có công thức độc đáo riêng, vì vậy, nếu bạn muốn chế tạo một chiếc cánh nhất định, tốt nhất hãy tra cứu công thức của nó trước để có thể thu thập tất cả những thứ cần thiết mặt hàng. Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là những chiếc cánh này thực sự có thể bị hỏng và bạn sẽ phải sửa chúng nếu độ bền của chúng quá thấp để tránh mọi rắc rối.

Quá trình thực tế để chế tạo đôi cánh trong bản mod Wings khá đơn giản vì các công thức chế tạo không thực sự có bất kỳ nguyên liệu nào mà sẽ mất nhiều thời gian để có được. Khi cuối cùng bạn đã chế tạo và trang bị đôi cánh của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phím bay, theo mặc định, là R và bạn sẽ có thể bay lên bầu trời. Nói rồi làm, Wings là một trong những mod dựa trên chuyến bay đơn giản nhất hiện có, vì vậy, nó chắc chắn đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không quá phức tạp.

Làm thế nào để cài đặt Wings Mod?

Tải xuống và cài đặt Minecraft Forge được đề xuất cho phiên bản Minecraft của bạn.
Tải xuống phiên bản mod mới nhất cho phiên bản Minecraft của bạn.
Đặt tệp .jar vào thư mục mod của cài đặt Minecraft của bạn.

Tải xuống Wings Mod

wings mod 1.16.3

You may also like

Leave a Comment