Home Công nghệ BOE nhận sản xuất màn hình OLED của iPhone 14

BOE nhận sản xuất màn hình OLED của iPhone 14

by Giải Pháp 365

Theo một tuyên bố hoàn toàn mới từ Trung Quốc ngày hôm nay, Apple trên thực tế sẽ sử dụng tấm nền màn hình OLED do nhà sản xuất Trung Quốc BOE sản xuất cho dòng iPhone 14.

Theo các báo cáo, Apple đã xác nhận bảng điều khiển của BOE cho iPhone sắp tới và BOE dự định bắt đầu sản xuất hàng loạt trước cuối tháng này. Các tấm nền này sẽ được giao với số lượng lớn cho Apple vào tháng 9, tháng mà tập đoàn Cupertino thường giới thiệu các mẫu iPhone mới.

XEM THÊM:

iPhone 14 Pro Max cho thấy thiết kế lỗ bấm kép ở mặt trước

Sau khi Apple biết rằng BOE đã đơn phương thay đổi một số yếu tố thiết kế của tấm nền iPhone 13 của mìnhvì vậy đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho đợt sản xuất màn hình OLED của iPhone 14. Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đã gặp khó khăn trong một thời gian, nhưng có vẻ như tình hình đã thay đổi và BOE hiện sẽ chính là nơi cung cấp hàng hóa tiếp theo cho Apple.

Đối với iPhone 14 tiêu chuẩn, BOE dự kiến sẽ chỉ cung cấp tấm nền LTPS OLED 6,1 inch. Theo những người trong ngành, Apple dự kiến sẽ đặt hàng 90 triệu tấm nền trong năm nay cho dòng iPhone 14, trong đó 60 triệu từ Samsung Display, 25 triệu từ LG Display và 5 triệu từ BOE. Các tấm nền cho iPhone 12 và iPhone 13 trước đây cũng là do BOE cung cấp.

Vậy là lại có thêm một công ty đứng ra sản xuất màn hình OLED cho Apple. Chúng ta sẽ không cần phải lo lắng rằng khi ra mắt iPhone 14 liệu có còn hàng để cho chúng ta mua hay nữa.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

iphone 11 cũ 64gb – Điện thoại đang bán chạy nhất trên thị trường

You may also like

Leave a Comment