Home Công nghệ iPhone 14 Pro Max cho thấy thiết kế lỗ bấm kép ở mặt trước

iPhone 14 Pro Max cho thấy thiết kế lỗ bấm kép ở mặt trước

by Giải Pháp 365

Hình ảnh nguyên mẫu iPhone 14 đã lan truyền rộng rãi đến với mọi người. Mặt sau của bốn mô hình: hai nhỏ và hai lớn, hai vani và hai Pro đã được tiết lộ vào những ngày trước và điều chúng ta cần làm bây giờ là xem mặt sau của nó có những gì.
Kích thước của camera lồi lên so với phần còn lại của thân máy cho thấy đây là iPhone 14 Pro Max. Một lần nữa, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì được và không được ở mặt trước.

XEM THÊM:

Ưu điểm của phụ đề chi tiết trong video

Với loạt thiết bị iPhone Pro này, phần tai thỏ đã không còn nhưng sẽ vẫn áp dụng cho 2 bản iPhone 14 không thuộc hệ Pro. Hệ thống Face ID, yêu cầu đèn chiếu sáng hồng ngoại và camera hồng ngoại, sẽ được thay thế bằng thiết kế lỗ đục tách hoặc thiết kế viên thuốc và lỗ; thành phần khác là máy ảnh FaceTime mới được cho là tự động lấy nét.

Năm nay, sẽ có một khoảng cách lớn hơn giữa iPhone Pro và iPhone tiêu chuẩn hơn bao giờ hết. Ưu điểm sẽ là những thiết bị duy nhất có camera chính 48MP và nâng cấp lên chipset Apple A16, ngoài việc có quyền truy cập độc quyền vào ống kính tele. Các nhà phân tích kỳ vọng rằng các phiên bản tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng camera sau 12MP và vi xử lý A15. Thiết kế viên thuốc và lỗ mới ở mặt trước cũng không có sẵn cho các mẫu cơ bản và vẫn chưa rõ liệu màn hình của chúng có tốc độ làm tươi 120Hz hay không và chúng ta đang rất mong chờ điều đó.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

iphone 11 64gb cũ – Siêu khuyến mại

You may also like

Leave a Comment