Home Tin tức Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena nhanh chóng – Thay Đổi MK Garena – Cực hay

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena nhanh chóng – Thay Đổi MK Garena – Cực hay

by Giải Pháp 365

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu Garena nhanh chóng, hãy thực hiện các bước sau đây. Trước hết, hãy truy cập vào trang web Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, hãy tìm và nhấp vào mục “Cài đặt tài khoản” hoặc tương tự. Tiếp theo, tìm và nhấp vào liên kết “Đổi mật khẩu”. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại của mình và sau đó nhập mật khẩu mới. Sau khi nhập đúng thông tin, hãy nhấp vào nút “Xác nhận” để đổi mật khẩu Garena thành công..

Bạn đang xem bài viết về Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng – Đổi MK Garena tại Giaiphap365.com

Đổi mật khẩu là một phương pháp giúp bạn tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình. Ngày nay với tình trạng hack tài khoản đang ngày càng gia tăng, việc đổi mật khẩu Garena sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều cho những tài khoản game của bạn, chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online, … Hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách đổi mật khẩu Garena vô cùng nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn tại

Đăng nhập 

Bước 2: Chuyển sang tab Bảo mật, click vào Thay đổi Mật khẩu ở menu bên trái, hoặc nút Thay đổi ở dòng Mật khẩu.

Thay đổi mật khẩu 

Bước 3: Nếu tài khoản của bạn có thiết lập số điện thoại, ở bước này bạn click vào Lấy mã, xem mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn, rồi điền mã đó vào khung và ấn Xác nhận.

Nhấn Xác nhận 

Ngoài ra, nếu tài khoản có cài đặt Garena Authenticator, bạn cần nhập mã xác thực được gửi về ứng dụng này từ hệ thống.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu hiện tại ở khung trên cùng, sau đó điền mật khẩu mới ở hai khung dưới rồi ấn Thay đổi (mật khẩu mới cần đáp ứng các điều kiện được hiển thị ở bên phải).

Thay đổi 

Xuất hiện thông báo, bạn đã đổi mật khẩu thành công là OK!

Đổi mật khẩu thành công 

* Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản sau khi thay đổi mật khẩu, hãy kiểm tra phím Capslock, xóa lịch sử duyệt web và chỉnh thời gian trên máy tính khớp với thời gian hiện tại, sau đó đăng nhập lại.

Vậy là chỉ sau vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã hoàn tất việc thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của mình rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết về về Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng – Đổi MK Garena

Đổi mật khẩu là một phương pháp quan trọng giúp bạn tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình. Hiện nay, với tình trạng hack tài khoản đang ngày càng gia tăng, việc đổi mật khẩu Garena sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều cho các tài khoản game của bạn, ví dụ như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online, và nhiều trò chơi khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi mật khẩu Garena một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Bước 2: Chuyển đến tab Bảo mật và nhấp vào Thay đổi Mật khẩu trong menu bên trái, hoặc nhấp vào nút Thay đổi ở dòng Mật khẩu.

Bước 3 (tuỳ chọn): Nếu tài khoản của bạn đã cài đặt số điện thoại, bạn có thể nhấp vào Lấy mã để nhận mã xác thực và nhập mã đó vào.

Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn đã kết nối với ứng dụng Garena Authenticator, bạn cần nhập mã xác thực từ ứng dụng này.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu hiện tại và điền vào khung mật khẩu mới hai lần. Sau đó, nhấp vào Thay đổi để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng mật khẩu đã được thay đổi thành công.

Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản sau khi thay đổi mật khẩu, hãy kiểm tra phím Capslock, xóa lịch sử duyệt web và chỉnh thời gian trên máy tính để phù hợp với thời gian hiện tại, sau đó, thử đăng nhập lại.

Với chỉ vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ hoàn tất việc thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết về: Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng – Đổi MK Garena chuyên mục Kiến thức
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Cách #đổi #mật #khẩu #Garena #nhanh #chóng #Đổi #Garena

You may also like

Leave a Comment